Khách sạn Bia Thanh Hoa Sầm Sơn năm 2018


Khách sạn Bia Thanh Hoa Sầm Sơn

 

Với quy mô lớn có tổng số phòng lên tới 54 phòng, khách sạn Bia Thanh Hoa đạt tiêu chuẩn của ngành du lịch Việt Nam "Khách sạn có cầu thang máy và đầy đủ tiện nghi, đáp ứng được nhu cầu của quý khách" không gian rộng rãi, thoáng mát, có nơi để xe bảo đảm an toàn. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình chu đáo và hiếu khách.

 

Khách sạn có tổ chức các tour du lịch trọn gói, giá cả hợp lý, có phương tiện vận chuyển chất lượng cao. Tổ chức ký hợp đồng trực tiếp hoặc thông qua hệ thống internet, giá cả ăn nghỉ hợp lý chỉ bằng 2/3 so với công ty du lịch tổ chức. Khách sạn ưu tiên cho các đoàn đến đặt trước và số lượng ăn nghỉ đông.

 

Đến với khách sạn Bia Thanh Hoa chúng tôi quý khách sẽ có được một nơi nghỉ mát ăn uống lý tưởng, không khí trong lành, thoáng mát, khách sạn sang trọng, nhân viên nhiệt tình, đầu bếp tài ba có những món ăn hải sản lạ, đẹp mắt, ngon hơn cả sự mong đợi của quý khách. Có nhiều loại phòng và các mức giá phù hợp cho quý khách lựa chọn.

Tổng hợp các nhà hàng ngon, giá rẻ tại Sầm Sơn năm nay. Nhà hàng tý tâm sầm sơn, quán ăn sáng ngon ở sầm sơn, ăn vặt ở sầm sơn quán nào ngon, quán ốc ngon ở sầm sơn... địa chỉ ở đâu?

Giá: Thỏa Thuận

Xin quý khách lưu ý, giá trên có thể biến động tùy vào thời điểm nóng gay gắt!

Line1: - 090 475 7127


Vị trí: Khách Sạn Sầm Sơn Bãi Tắm B


Tiêu chuẩn: 2 Sao (do khách sạn cung cấp)


Số phòng: 54 Phòng


Chia sẻ: Chia sẻ Khách sạn Bia Thanh Hoa Sầm Sơn lên facebook Chia sẻ Khách sạn Bia Thanh Hoa Sầm Sơn lên linked.in Chia sẻ Khách sạn Bia Thanh Hoa Sầm Sơn lên twitter Chia sẻ Khách sạn Bia Thanh Hoa Sầm Sơn lên Google Plus


Biệt thự FLC Sầm Sơn
Alo nha dat

Hình ảnh tham khảo

khach-san-bia-thanh-hoa-sam-son.jpg

Tìm khách sạn

Đại nam
Khách sạn Quê Hương Sầm Sơn Thanh Hóa mang đến cho bạn tất cả dịch vụ tiện ích nhất trong kỳ nghỉ dưỡng tại Sầm Sơn