Khách sạn Bộ Xây Dựng Sầm Sơn Thanh Hóa năm 2018


Khách sạn Bộ Xây Dựng Sầm Sơn Thanh Hóa


Thông tin khách sạn Bộ Xây Dựng Sầm Sơn:

- Khách sạn được thiết kế vô cùng khang trang và rộng rãi với 2 khu nhà. Khu nhà A được xây dựng với 4 tầng, 36 phòng đầy đủ tiên nghi. Khu nhà B mới được xậy dựng và đưa vào hoạt động hè năm 2014 bao gồm 8 tầng và 48 phòng theo tiêu chuẩn đầy đủ các trang thiết bị hiện đại nhất trong các khách sạn ở Sầm Sơn. Trong đó có 6 phòng VIP.

- Khách sạn Bộ Xây Dựng Sầm Sơn còn cung cấp Hội trường dùng để Hội thảo hoặc tổ chức sự kiện, giao lưu văn nghệ và có cả phòng phục vụ Karaoke tập thể.

- Phòng ăn được thiết kế có sức chứa lên đến 500 lượt khách với thực đơn vô cùng phong phú và đa dạng, món ăn tươi ngon được chế biến từ các đầu bếp có kinh nghiệm lâu năm. Nhân viên phục vụ được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp sẽ phục vụ du khách vô cùng nhiệt tình và chu đáo.

- Ngoài ra, Khách sạn còn cung cấp rất nhiều dịch vụ đa dạng như: Karaoke, Masage cho khách nghỉ, cafe, giặt là, đăng ký vé máy bay, tàu hỏa, tổ chức các tour danh lam thắng cảnh trong và ngoài nước với hướng dẫn viên nhiệt tình và chu đáo.

- Có bãi đỗ xe tiện ích, miễn phí dành cho Quý khách khi nghỉ dưỡng tại đây.

 

Danh mục nhà hàng chuyên trang Đặt Phòng Khách Sạn Sầm Sơn cần tuyển đầu bếp - nấu ăn. Bạn trẻ có năng lực, sẵn sàng chịu áp lực cao. Có thể nhận khoán, thầu bếp cả vụ xin vui lòng liên hệ trực tiếp các nhà hàng sau đây:

Giá: Thỏa Thuận

Xin quý khách lưu ý, giá trên có thể biến động tùy vào thời điểm nóng gay gắt!

Line1: - 0125.634.6179


Vị trí: Sầm Sơn Bãi Tắm B


Chia sẻ: Chia sẻ Khách sạn Bộ Xây Dựng lên facebook Chia sẻ Khách sạn Bộ Xây Dựng lên linked.in Chia sẻ Khách sạn Bộ Xây Dựng lên twitter Chia sẻ Khách sạn Bộ Xây Dựng lên Google Plus


Biệt thự FLC Sầm Sơn
Alo nha dat

Hình ảnh tham khảo

khach-san-bo-xay-dung.jpg khach-san-bo-xay-dung-1.jpg khach-san-bo-xay-dung-2.jpg khach-san-bo-xay-dung-3.jpg khach-san-bo-xay-dung-4.jpg khach-san-bo-xay-dung-4.jpg

Tìm khách sạn

Đại nam
Khách sạn Biển Vàng Sầm Sơn tọa lạc tại bãi tắm C, đường Lê Văn Hưu, TP. Sầm Sơn. Cách biển khoảng 90m, đứng ra đường là nhìn ngay thấy biển.
Biệt thự Sao Biển Sầm Sơn là sự lựa chọn cho những khách hàng đẳng cấp nhất. Với sự phục vụ tốt nhất về dịch vụ, biệt thự chắc chắn làm hài lòng quý khách