Khách sạn Hoa Mai ở Sầm Sơn Thanh Hóa năm 2018


Khách sạn Hoa Mai ở Sầm Sơn Thanh Hóa

 

Khách sạn Hoa Mai được xây dựng 8 tầng với 73 phòng nghỉ tiêu chuẩn 3 sao. 1 nhà hàng ăn sức chứa 200 người và quầy bar cafe.

 

Khách sạn Hoa Mai Sầm Sơn

 

Khách sạn được hoàn thành tháng 4/2015, có tổng số 78 phòng nghỉ khép kín với trang thiết bị hiện đại, đồng bộ bao gồm: Tivi, tủ lạnh, điều hòa, bình nóng lạnh, két sắt, tủ đựng đồ cá nhân,... tất cả các thiết bị đảm bảo chất lượng.

Phòng ăn khách sạn có không gian rộng rãi, thoáng mát, có hướng nhìn ra biển. Đặc biệt khách sạn có 02 phòng ăn lạnh sang trọng hiện đại.

Phòng đơn của khách sạn được trang bị đầy đủ thiết bị dành cho 2 người với giường king size, điều hoà hai chiều, ti vi màn hình phẳng, wifi free....

Phòng đôi của của khách sạn rộng 30m2, với hai giường 1,4m nhân 2m. 4 người lớn có thể sử dụng.

Nhà hàng của Khách sạn Hoa Mai ở tầng 1, có sức chứa 200 khách, phục vụ 24/7 .

 

Tầng 8 cũng là tầng cao nhất khách sạn có một Bar cafe với tầm nhìn hưướng biển, nơi giao hòa giữa núi và biển dành cho du khách chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thiên nhiên rừng và biển Sầm Sơn.


Khách sạn Hoa Mai Sầm Sơn hân hạnh phục vụ quý khách!

Tổng hợp các nhà hàng ngon, giá rẻ tại Sầm Sơn năm nay. Nhà hàng tý tâm sầm sơn, quán ăn sáng ngon ở sầm sơn, ăn vặt ở sầm sơn quán nào ngon, quán ốc ngon ở sầm sơn... địa chỉ ở đâu?

Giá: Thỏa Thuận

Xin quý khách lưu ý, giá trên có thể biến động tùy vào thời điểm nóng gay gắt!

Vị trí: Khách Sạn Sầm Sơn Bãi Tắm A


Tiêu chuẩn: 3 Sao (do khách sạn cung cấp)


Số phòng: 73 Phòng


Chia sẻ: Chia sẻ Khách sạn Hoa Mai lên facebook Chia sẻ Khách sạn Hoa Mai lên linked.in Chia sẻ Khách sạn Hoa Mai lên twitter Chia sẻ Khách sạn Hoa Mai lên Google Plus


Biệt thự FLC Sầm Sơn
Alo nha dat

Hình ảnh tham khảo

khach-san-hoa-mai.jpg khach-san-hoa-mai-2.jpg khach-san-hoa-mai-3.jpg khach-san-hoa-mai-4.jpg khach-san-hoa-mai-5.jpg khach-san-hoa-mai-6.jpg khach-san-hoa-mai-7.jpg khach-san-hoa-mai-8.jpg khach-san-hoa-mai-9.jpg khach-san-hoa-mai-10.jpg khach-san-hoa-mai-11.jpg khach-san-hoa-mai-12.jpg

Tìm khách sạn

Đại nam
Khách sạn Quê Hương Sầm Sơn Thanh Hóa mang đến cho bạn tất cả dịch vụ tiện ích nhất trong kỳ nghỉ dưỡng tại Sầm Sơn