Khách sạn Hoàng Gia LUXURY Hotel Sầm Sơn Thanh Hóa năm 2018


Khách sạn Hoàng Gia LUXURY Hotel Sầm Sơn Thanh Hóa

Hoàng Gia LUXURY Hotel

Vị trí: Nằm ở mặt biển - Trung tâm bãi tắm C.

Số phòng: 100 phòng với đầy đủ tiện nghi.

Nội thất đẹp: Thiết kế sang trọng, hiện đại!

Phòng ăn lạnh: Có sức chứa lớn, luôn luôn túc trực phục vụ khi khách có nhu cầu sử dụng, tạo ra sự hoàn thiện trong mỗi dịch vụ với các món ăn đa dạng, hấp dẫn, đã được kiểm duyệt vệ sinh an toàn thực phẩm, nhất là hải sản thuộc vào một trong số Nhà hàng hải sản ở Sầm Sơn có chất lượng tốt nhất, thực phẩm tươi ngon nhất.

+ Khách sạn Hoàng Gia LUXURY Sầm sơn được khởi công xây dựng từ năm 2016 và bắt đầu khai trương hoạt động mùa vụ hè du lịch Sầm sơn 2017 với hơn 100 phòng được đầu tư mới đồng bộ, đầy đủ trang thiết bị như: tivi, điều hòa, tủ lạnh, bình nóng lạnh, quạt điện, Wifi, 2 cầu thang máy.. Các trang thiết bị điện được thiết kế và kiểm thử đều hoạt động tốt và ổn định cả trong những ngày cao điểm..

Công trình phụ: Có nhà tắm rộng, lắp đặt mới các thiết bị vệ sinh cao cấp tiện nghi.

Phòng ngủ Khách sạn hoảng gia luxury

Đội ngũ nhân viên: đều là những người đã qua đào tạo bài bản về nghiệp vụ du lịch và khách sạn nên có tác phong phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình và nhanh nhẹn!  Hoàng Gia LUXURY chắc chắn là lựa chọn hoàn hảo cho kỳ nghỉ mát của bạn.

Liên hệ với chúng tôi để đặt phòng và nhận được mức giá hợp lý nhất.

Khách sạn Hoàng Gia LUXURY Hotel rất hân hạnh được đón tiếp!

Danh mục nhà hàng chuyên trang Đặt Phòng Khách Sạn Sầm Sơn cần tuyển đầu bếp - nấu ăn. Bạn trẻ có năng lực, sẵn sàng chịu áp lực cao. Có thể nhận khoán, thầu bếp cả vụ xin vui lòng liên hệ trực tiếp các nhà hàng sau đây:

Giá: Thỏa Thuận

Xin quý khách lưu ý, giá trên có thể biến động tùy vào thời điểm nóng gay gắt!

Line1: Mrs Oanh - 0982.823.657-0968.389.236

Line2: 02373.822.209


Vị trí: Khách Sạn Sầm Sơn Bãi Tắm C


Tiêu chuẩn: 3 Sao (do khách sạn cung cấp)


Số phòng: 100 Phòng


Chia sẻ: Chia sẻ Khách sạn Hoàng Gia LUXURY Sầm Sơn lên facebook Chia sẻ Khách sạn Hoàng Gia LUXURY Sầm Sơn lên linked.in Chia sẻ Khách sạn Hoàng Gia LUXURY Sầm Sơn lên twitter Chia sẻ Khách sạn Hoàng Gia LUXURY Sầm Sơn lên Google Plus


Biệt thự FLC Sầm Sơn
Alo nha dat

Hình ảnh tham khảo

khach-san-hoang-gia-luxury-sam-son-1.jpg khach-san-hoang-gia-luxury-sam-son-9.jpg khach-san-hoang-gia-luxury-sam-son-5.jpg khach-san-hoang-gia-luxury-sam-son-6.jpg khach-san-hoang-gia-luxury-sam-son-7.jpg khach-san-hoang-gia-luxury-sam-son-8.jpg khach-san-hoang-gia-luxury-sam-son-10.jpg

Tìm khách sạn

Đại nam
Khách sạn Biển Vàng Sầm Sơn tọa lạc tại bãi tắm C, đường Lê Văn Hưu, TP. Sầm Sơn. Cách biển khoảng 90m, đứng ra đường là nhìn ngay thấy biển.
Biệt thự Sao Biển Sầm Sơn là sự lựa chọn cho những khách hàng đẳng cấp nhất. Với sự phục vụ tốt nhất về dịch vụ, biệt thự chắc chắn làm hài lòng quý khách