Khách sạn Hồng Thanh Sầm Sơn Thanh Hóa năm 2018


Khách sạn Hồng Thanh Sầm Sơn Thanh Hóa

Khách sạn Hồng Thanh có 9 tầng với 70 phòng nghỉ đã được đầu tư đồng bộ, với đầy đủ trang thiết bị như: tivi, điều hòa, tủ lạnh, bình nóng lạnh, quạt điện, Wifi, cầu thang máy … Các trang thiết bị điện hoạt động tốt và ổn định cả trong những ngày cao điểm... Nhà tắm rộng, lắp đặt mới các thiết bị vệ sinh cao cấp.

Đặt phòng Khách sạn Hồng Thanh

Khách sạn Hồng Thanh có phòng ăn lạnh, sức chứa lớn, luôn luôn túc trực phục vụ khi khách có nhu cầu sử dụng, tạo ra sự hoàn thiện trong mỗi dịch vụ với các món ăn đa dạng, hấp dẫn, đã được kiểm duyệt vệ sinh an toàn thực phẩm, nhất là hải sản thuộc vào một trong số Nhà hàng hải sản ở Sầm Sơn có chất lượng tốt nhất, thực phẩm tươi ngon nhất.

Đội ngũ nhân viên đều là những người đã qua đào tạo bài bản về nghiệp vụ du lịch và khách sạn nên có tác phong phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình và nhanh nhẹn chắc chắn là lựa chọn hoàn hảo cho kỳ nghỉ mát của bạn cùng gia đình hay kỳ nghỉ của công ty.

Liên hệ với chúng tôi để đặt phòng và nhận được mức giá hợp lý nhất.

Khách sạn Hồng Thanh rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Tổng hợp các nhà hàng ngon, giá rẻ tại Sầm Sơn năm nay. Nhà hàng tý tâm sầm sơn, quán ăn sáng ngon ở sầm sơn, ăn vặt ở sầm sơn quán nào ngon, quán ốc ngon ở sầm sơn... địa chỉ ở đâu?

Giá: Thỏa Thuận

Xin quý khách lưu ý, giá trên có thể biến động tùy vào thời điểm nóng gay gắt!

Vị trí: Khách Sạn Sầm Sơn Bãi Tắm D


Số phòng: 70 Phòng


Chia sẻ: Chia sẻ Khách sạn Hồng Thanh Sầm Sơn lên facebook Chia sẻ Khách sạn Hồng Thanh Sầm Sơn lên linked.in Chia sẻ Khách sạn Hồng Thanh Sầm Sơn lên twitter Chia sẻ Khách sạn Hồng Thanh Sầm Sơn lên Google Plus


Biệt thự FLC Sầm Sơn
Alo nha dat

Hình ảnh tham khảo

khach-san-hong-thanh-sam-son.jpg khach-san-hong-thanh-sam-son.png khach-san-hong-thanh-sam-son-2.png khach-san-hong-thanh-sam-son-3.png khach-san-hong-thanh-sam-son-4.png khach-san-hong-thanh-sam-son-5.png

Tìm khách sạn

Đại nam
Khách sạn Quê Hương Sầm Sơn Thanh Hóa mang đến cho bạn tất cả dịch vụ tiện ích nhất trong kỳ nghỉ dưỡng tại Sầm Sơn