Khách sạn Hưng Thịnh Sầm Sơn Thanh Hóa năm 2018


Khách sạn Hưng Thịnh Sầm Sơn Thanh Hóa

Khách sạn Hưng Thịnh - số 25 - Đường Lê Lợi Phường Trường Sơn - TX Sầm Sơn (cách biển 80m)

Là khách sạn hạng trung có tổng số 7 tầng với 38 phòng nghỉ.


Tất cả các phòng được trang bị đầy đủ từ Ti vi,Tủ lạnh, điều hòa nhiệt độ, bình nóng lạnh….Ưu thế của khách sạn là sự kết hợp giữa khách sạn và  nhà hàng, rất thuận tiện  cho quý khách, khi có nhu cầu ăn uống tại chỗ.

 Đặt phòng khách sạn Hưng Thịnh

 

>>> Xem thêm: Nhà Hàng hải sản ở Sầm Sơn / Khách Sạn Phương Linh Sầm Sơn

Khách sạn, nhà hàng Hưng Thịnh có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, có đầu bếp với tay nghề cao và vị trí đẹp nên thu hút rất nhiều khách du lịch. Có phòng ăn lạnh sức chứa 150 người, ngoài ra khách sạn còn có sân khấu và tổ chức cho các tour nếu liên hệ trước cho khách sạn.Với phương châm “uy tín quý hơn vàng, khách hàng là thượng đế” Khách sạn của chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách.

 

Hãy đến với chúng tôi trong mùa hè này để thỏa mãn nhu cầu hưởng thụ của quý khách, xin chân trọng cảm ơn!

Danh mục nhà hàng chuyên trang Đặt Phòng Khách Sạn Sầm Sơn cần tuyển đầu bếp - nấu ăn. Bạn trẻ có năng lực, sẵn sàng chịu áp lực cao. Có thể nhận khoán, thầu bếp cả vụ xin vui lòng liên hệ trực tiếp các nhà hàng sau đây:

Giá: Thỏa Thuận

Xin quý khách lưu ý, giá trên có thể biến động tùy vào thời điểm nóng gay gắt!

Line1: - 0962.811.130


Vị trí: Khách Sạn Sầm Sơn Bãi Tắm A


Số phòng: 38 Phòng


Chia sẻ: Chia sẻ Khách sạn Hưng Thịnh lên facebook Chia sẻ Khách sạn Hưng Thịnh lên linked.in Chia sẻ Khách sạn Hưng Thịnh lên twitter Chia sẻ Khách sạn Hưng Thịnh lên Google Plus


Biệt thự FLC Sầm Sơn
Alo nha dat

Hình ảnh tham khảo

khach-san-hung-thinh.jpg

Tìm khách sạn

Đại nam
Khách sạn Biển Vàng Sầm Sơn tọa lạc tại bãi tắm C, đường Lê Văn Hưu, TP. Sầm Sơn. Cách biển khoảng 90m, đứng ra đường là nhìn ngay thấy biển.
Biệt thự Sao Biển Sầm Sơn là sự lựa chọn cho những khách hàng đẳng cấp nhất. Với sự phục vụ tốt nhất về dịch vụ, biệt thự chắc chắn làm hài lòng quý khách