Khách sạn Mai Hà Sầm Sơn Thanh Hóa năm 2018


Khách sạn Mai Hà Sầm Sơn Thanh Hóa

Mai Hà số 30 đường Thanh Niên, phường Trường Sơn, thị xã Sầm Sơn. Là một tòa nhà 7 tầng với 42 phòng. Mỗi phòng đều được trang bị đầy đủ tiện nghi ( Tivi, tủ lạnh, bình nóng lạnh, điều hòa nhiệt độ....Và các tiện nghi khác.

Đến với Mai Hà quý khách luôn yên tâm về giá cả cũng như chất lượng dịch vụ. Với 20 kinh nghiệm trong nghề kinh doanh loại hình nhà nghỉ, khách sạn, chúng tôi luôn xác định mục tiêu rõ ràng. Đó là tôn trọng chữ Tín, tạo môi trường lưu trú lạnh mạnh, phục vụ quý khách tận tình chu đáo.

Khách sạn luôn chào đón và sẵn sàng phục vụ quý khách, các món ăn từ bình dân tới cao cấp, các món đặc sản biển... với giá cả phải chăng. Ngoài ra nếu quý khách có nhu cầu đi thăm quan, vãn cảnh, dâng hương ở các danh lam thắng cảnh chúng tôi sẽ giới thiệu hướng dẫn viên. Giới thiệu thiệu nơi vui chơi giải trí, cũng như các địa chỉ mua sắm đáng tin cậy cho quý khách.

Đặt phòng Khách sạn Mai Hà

 

>>> Xem thêm: Nhà nghỉ Lộc Xinh Sầm Sơn

Với phòng ở sạch sẽ, hành lang rộng, thoáng mát, phòng ăn rộng chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách sự hài lòng, hãy đến với chúng tôi trong mùa hè này để có được kỳ nghỉ dưỡng thực sự lý tưởng cho bạn và cho người thân. 

Tổng hợp các nhà hàng ngon, giá rẻ tại Sầm Sơn năm nay. Nhà hàng tý tâm sầm sơn, quán ăn sáng ngon ở sầm sơn, ăn vặt ở sầm sơn quán nào ngon, quán ốc ngon ở sầm sơn... địa chỉ ở đâu?

Giá: Thỏa Thuận

Xin quý khách lưu ý, giá trên có thể biến động tùy vào thời điểm nóng gay gắt!

Line1: - 0125 451 4349


Vị trí: Khách Sạn Sầm Sơn Bãi Tắm A


Số phòng: 42 Phòng


Chia sẻ: Chia sẻ Khách sạn Mai Hà lên facebook Chia sẻ Khách sạn Mai Hà lên linked.in Chia sẻ Khách sạn Mai Hà lên twitter Chia sẻ Khách sạn Mai Hà lên Google Plus


Biệt thự FLC Sầm Sơn
Alo nha dat

Hình ảnh tham khảo

khach-san-mai-ha-2.jpg khach-san-mai-ha.jpg khach-san-mai-ha-3.jpg khach-san-mai-ha-4.jpg khach-san-mai-ha-5.jpg

Tìm khách sạn

Đại nam
Khách sạn Quê Hương Sầm Sơn Thanh Hóa mang đến cho bạn tất cả dịch vụ tiện ích nhất trong kỳ nghỉ dưỡng tại Sầm Sơn