Khách Sạn Marino tại Sầm Sơn Thanh Hóa năm 2018


Khách Sạn Marino tại Sầm Sơn Thanh Hóa

Khách sạn MARINO được xây dựng năm 2010 tại Bãi tắm A, phía trước là mặt đường Hồ Xuân Hương ngay mặt bờ biển. Với khu nhà cao 11 tầng hiện đại thoáng mát, từ đây bạn có thể ngắm nhìn ra biển và bốn phía của biển Sầm Sơn.

 
Các phòng nghỉ của Khách sạn MARINO là sự kết hợp hài hoà của kiến trúc truyền thống và hiện đại. Thiết kế mới lạ của khách sạn tạo mọi góc nhìn đẹp của biển Sầm Sơn từ hơn 120 phòng tiện nghi và sang trọng. Ngoài ra Khách sạn MARINO còn cung cấp những trang thiết bị hiện đại nhất , phục vụ các buổi tiệc, hội nghị và hội thảo, các dịch vụ giải trí.

 
Khách sạn MARINO với 130 phòng lịch sự, sang trọng, đầy đủ tiện nghi,trang trí hiện đại. Toạ lạc ngay trung tâm bãi biển Sầm Sơn. Khách sạn MARINO sẽ mang đến cho quý khách  một không gian tuyệt hảo để ngắm bình minh lung linh và hoàng hôn rực rỡ.
 
Đặc biệt đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được điều hành bởi ông JOEL DAHILING, một chuyên gia quản lý khách sạn quốc tế với 25 năm kinh nghiệm,sẽ làm cho quý khách thoải mái và thân thiện trong dịch vụ và trong du ngoạn.
 
Phòng Vip
Phòng Vip nằm trên trục đông bắc tây nam phù hợp với phong thủy hội tụ năng lượng vũ trụ, hài hòa với thiên nhiên. Từ đây quý khách sẽ bao quát 9km bãi biển Sầm Sơn tươi đẹp và lộng lẫy, thơ mộng và hào phóng.
 
Phòng Hướng Biển
Một nội thất hoàn hảo, được thiết kế theo tiêu chí thông thoáng và hiện đại với đầy đủ tiện nghi. Quý khách có thể ngắm bãi biển Sầm Sơn từ tinh mơ trời đất cho đến những ngọn sóng bạc dưới ánh trăng vàng của một Sầm Sơn mang huyền thoại nàng tiên Trường Lệ say đắm sắc đẹp của chàng Vọi, thần tượng của nhà văn Khải Hưng.
 
Phòng Hướng Phố
Từ đây bạn sẽ nhìn thấy con đường Thanh Niên là bờ đê đầu tiên của người Pháp xây dựng khi biến bãi đất này thành khu du lịch Sầm Sơn danh tiếng từ năm 1904. Bạn sẽ trải nghiệm trên một trăm năm lịch sử của Sầm Sơn, mà "Biệt điện Bảo Đại" là chứng tích lịch sử.
Tổng hợp các nhà hàng ngon, giá rẻ tại Sầm Sơn năm nay. Nhà hàng tý tâm sầm sơn, quán ăn sáng ngon ở sầm sơn, ăn vặt ở sầm sơn quán nào ngon, quán ốc ngon ở sầm sơn... địa chỉ ở đâu?

Giá: Thỏa Thuận

Xin quý khách lưu ý, giá trên có thể biến động tùy vào thời điểm nóng gay gắt!

Line1: - 091 595 6534


Vị trí: Khách Sạn Sầm Sơn Bãi Tắm A


Tiêu chuẩn: 4 Sao (do khách sạn cung cấp)


Số phòng: 130 Phòng


Chia sẻ: Chia sẻ Khách Sạn Marino lên facebook Chia sẻ Khách Sạn Marino lên linked.in Chia sẻ Khách Sạn Marino lên twitter Chia sẻ Khách Sạn Marino lên Google Plus


Biệt thự FLC Sầm Sơn
Alo nha dat

Hình ảnh tham khảo

khach-san-marino.jpg khach-san-marino-1.jpg khach-san-marino-2.jpg khach-san-marino-3.jpg khach-san-marino-4.jpg khach-san-marino-5.jpg khach-san-marino-6.jpg khach-san-marino-7.jpg khach-san-marino-8.jpg khach-san-marino-9.jpg khach-san-marino-10.jpg khach-san-marino-11.jpg khach-san-marino-12.jpg khach-san-marino-13.jpg khach-san-marino-14.jpg khach-san-marino-15.jpg khach-san-marino-16.jpg khach-san-marino-17.jpg khach-san-marino-18.jpg khach-san-marino-19.jpg

Tìm khách sạn

Đại nam
Khách sạn Quê Hương Sầm Sơn Thanh Hóa mang đến cho bạn tất cả dịch vụ tiện ích nhất trong kỳ nghỉ dưỡng tại Sầm Sơn