Khách sạn Ngọc Trai Sầm Sơn Thanh Hóa năm 2018


Khách sạn Ngọc Trai Sầm Sơn Thanh Hóa

Khách sạn Ngọc Trai 7 tầng gồm 30 phòng nghỉ dưỡng đầy đủ tiện nghi. Phòng ăn của khách sạn có sức chưa lên tới 150 người cùng lúc đảm bảo cho nhu cầu ăn uống của các đoàn khách lớn. Đội ngũ cán bộ, nhân viên có kinh nghiệm phục vụ nhiệt tình, chu đáo, hiệu quả và tin cậy. Chắc chắn sẽ đem lại cho du khách cảm giác nghỉ ngơi thoải mái, hạnh phúc cho kỳ nghỉ mát tắm biển tại Sầm Sơn.

Khách sạn Ngọc Trai mang đến cho quý khách sự lựa chọn cho mọi kỳ nghỉ tới Sầm Sơn. Chúng tôi đáp ứng phòng cho các đoàn lớn và những gia đình muốn tìm cảm giác ấm cúng. Bên cạnh dịch vụ phòng nghỉ, khách sạn Ngọc Trai còn cung cấp các dịch vụ khác nhằm mang lại sự hài lòng cho quý khách.

Đến với Khách sạn Ngọc Trai quý khách sẽ được tận hưởng sự đón tiếp nồng hậu của đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp. Khách sạn sẽ là nơi nghỉ ngơi lý tưởng, tuyệt vời nhất của quý khách khi đến với biển Sầm Sơn.

Tổng hợp các nhà hàng ngon, giá rẻ tại Sầm Sơn năm nay. Nhà hàng tý tâm sầm sơn, quán ăn sáng ngon ở sầm sơn, ăn vặt ở sầm sơn quán nào ngon, quán ốc ngon ở sầm sơn... địa chỉ ở đâu?

Giá: Thỏa Thuận

Xin quý khách lưu ý, giá trên có thể biến động tùy vào thời điểm nóng gay gắt!

Line1: - 096.231.7768


Vị trí: Khách Sạn Sầm Sơn Bãi Tắm C


Số phòng: 30 Phòng


Chia sẻ: Chia sẻ Khách sạn Ngọc Trai Sầm Sơn lên facebook Chia sẻ Khách sạn Ngọc Trai Sầm Sơn lên linked.in Chia sẻ Khách sạn Ngọc Trai Sầm Sơn lên twitter Chia sẻ Khách sạn Ngọc Trai Sầm Sơn lên Google Plus


Biệt thự FLC Sầm Sơn
Alo nha dat

Hình ảnh tham khảo

khach-san-ngoc-trai-sam-son-1.jpg khach-san-ngoc-trai-sam-son.jpg khach-san-ngoc-trai-sam-son-2.jpg

Tìm khách sạn

Đại nam
Khách sạn Quê Hương Sầm Sơn Thanh Hóa mang đến cho bạn tất cả dịch vụ tiện ích nhất trong kỳ nghỉ dưỡng tại Sầm Sơn