Khách sạn Nội Hoa Sầm Sơn Thanh Hóa năm 2018


Khách sạn Nội Hoa Sầm Sơn Thanh Hóa

Nằm ở khu vực bãi tắm A, Khách sạn Nội Hoa có phòng ăn lạnh, sức chứa lớn, luôn luôn túc trực phục vụ khi khách có nhu cầu sử dụng, tạo ra sự hoàn thiện trong mỗi dịch vụ với các món ăn đa dạng, hấp dẫn, tươi ngon đã được kiểm duyệt vệ sinh an toàn thực phẩm, nhất là hải sản thuộc vào một trong số Nhà hàng hải sản ở Sầm Sơn có chất lượng tốt nhất, thực phẩm tươi ngon nhất.

Đặt phòng khách sạn Nội Hoa

Khách sạn Nội Hoa đã được đầu tư đồng bộ, với đầy đủ trang thiết bị như: tivi, điều hòa, tủ lạnh, bình nóng lạnh, quạt điện, Wifi, cầu thang máy … Các trang thiết bị điện hoạt động tốt và ổn định cả trong những ngày cao điểm...Mỗi phòng ngủ có 2 giướng 1,5m đệm cứng giúp Quý khách có giấc ngủ thoải mái. Nhà tắm rộng, lắp đặt mới các thiết bị vệ sinh cao cấp.

Đội ngũ nhân viên đều là những người đã qua đào tạo bài bản về nghiệp vụ du lịch và khách sạn nên có tác phong phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình và nhanh nhẹn chắc chắn là lựa chọn hoàn hảo cho kỳ nghỉ mát của bạn cùng gia đình hay kỳ nghỉ của công ty.

Liên hệ với chúng tôi để đặt phòng và nhận được mức giá hợp lý nhất.

Rất hân hạnh được đón tiếp!

Tổng hợp các nhà hàng ngon, giá rẻ tại Sầm Sơn năm nay. Nhà hàng tý tâm sầm sơn, quán ăn sáng ngon ở sầm sơn, ăn vặt ở sầm sơn quán nào ngon, quán ốc ngon ở sầm sơn... địa chỉ ở đâu?

Giá: Thỏa Thuận

Xin quý khách lưu ý, giá trên có thể biến động tùy vào thời điểm nóng gay gắt!

Line1: - 0125 451 4349


Vị trí: Khách Sạn Sầm Sơn Bãi Tắm B


Số phòng: 36 Phòng


Chia sẻ: Chia sẻ Khách sạn Nội Hoa lên facebook Chia sẻ Khách sạn Nội Hoa lên linked.in Chia sẻ Khách sạn Nội Hoa lên twitter Chia sẻ Khách sạn Nội Hoa lên Google Plus


Biệt thự FLC Sầm Sơn
Alo nha dat

Hình ảnh tham khảo

khach-san-noi-hoa.jpg

Tìm khách sạn

Đại nam
Khách sạn Quê Hương Sầm Sơn Thanh Hóa mang đến cho bạn tất cả dịch vụ tiện ích nhất trong kỳ nghỉ dưỡng tại Sầm Sơn