Khách Sạn Phương Linh tại Sầm Sơn Thanh Hóa năm 2018


Khách Sạn Phương Linh tại Sầm Sơn Thanh Hóa

Khách sạn Phương Linh được xây dựng năm 2009, là khách sạn 3 sao, Với nội thất sang trọng, đầy đủ đồ dùng, trang trí ấm cúng, cùng với cửa sổ rộng nhìn ra bãi biển Sầm Sơn tráng lệ, xinh đẹp tạo cho quý khách cảm giác rộng rãi và thoáng mát.

Với 110 phòng khép kín được đầu tư đồng bộ trang thiết bị cao cấp như: Tivi, tủ lạnh, điều hòa, bình nóng lạnh...., không gian trong phòng được bố trí 02 giường hợp lý  với mỗi phòng rộng từ 20 -22m2, thoáng mát. Khách sạn Phương Linh tạo nên một cảm giác giải trí thư giãn ngay tại phòng nghỉ.

Tại đây qúy khách có thể thưởng thức bữa ăn sáng tự chọn hàng ngày, các loại hải sản đa dạng và phong phú được phục vụ bởi các đầu bếp chuyên nghiệp và lành nghề.

Với dịch vụ tốt, giá cả hợp lý, khách sạn Phương Linh đã và đang trở thành một địa chỉ tin cậy cho cả khách du lịch và khách thương gia tại trung tâm Du lịch thị xã Sầm Sơn.

Bên cạnh đó, khi đặt phòng khách sạn Phương Linh, khách sạn còn gợi ý cho bạn những hoạt động vui chơi giải trí bảo đảm bạn luôn thấy hứng thú trong suốt kì nghỉ. Dù bạn đến để thư giãn hay làm gì, khách sạn Phương Linh luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho kì nghỉ của bạn ở Sầm Sơn.

Tổng hợp các nhà hàng ngon, giá rẻ tại Sầm Sơn năm nay. Nhà hàng tý tâm sầm sơn, quán ăn sáng ngon ở sầm sơn, ăn vặt ở sầm sơn quán nào ngon, quán ốc ngon ở sầm sơn... địa chỉ ở đâu?

Giá: Thỏa Thuận

Xin quý khách lưu ý, giá trên có thể biến động tùy vào thời điểm nóng gay gắt!

Vị trí: Khách Sạn Sầm Sơn Bãi Tắm B


Tiêu chuẩn: 3 Sao (do khách sạn cung cấp)


Số phòng: 110 Phòng


Chia sẻ: Chia sẻ Khách Sạn Phương Linh lên facebook Chia sẻ Khách Sạn Phương Linh lên linked.in Chia sẻ Khách Sạn Phương Linh lên twitter Chia sẻ Khách Sạn Phương Linh lên Google Plus


Biệt thự FLC Sầm Sơn
Alo nha dat

Hình ảnh tham khảo

khach-san-phuong-linh.jpg khach-san-phuong-linh-1.jpg khach-san-phuong-linh-2.jpg khach-san-phuong-linh-3.jpg khach-san-phuong-linh-4.jpg khach-san-phuong-linh-5.jpg

Tìm khách sạn

Đại nam
Khách sạn Quê Hương Sầm Sơn Thanh Hóa mang đến cho bạn tất cả dịch vụ tiện ích nhất trong kỳ nghỉ dưỡng tại Sầm Sơn