Khách Sạn Sông Mã tại Sầm Sơn Thanh Hóa năm 2018


Khách Sạn Sông Mã tại Sầm Sơn Thanh Hóa

Khách sạn Sông Mã có tổng số 40 phòng được trang bị tiện nghi đầy đủ, sang trọng mang lại cho du khách cảm giác thư giản thoải mái.

Mỗi phòng có diện tích từ 18 – 20m2, được trang bị các tiện nghi như: Tủ lạnh, điều hòa, truyền hình cáp, bình nóng lạnh,….đặc biệt mỗi phòng có ban công ngắm nhìn ra 4 phía với khung cảnh khoáng đạt.

Đặt phòng khách sạn Sông Mã

Hệ thống nhà hàng của khách sạn có sức chứa 300 chỗ ngồi với các món ăn hợp khẩu vị mang hương vị biển được chế biến hoàn hảo sẽ mang lại cho du khách cảm giác khó quên.

Khách sạn Sông Mã có đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình chu đáo cùng với địa thế đẹp chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách cảm giác thoải mái, thân thiện và là một trong những điểm dừng chân lý tưởng của bạn khi đến du lịch Sầm Sơn.

Danh mục nhà hàng chuyên trang Đặt Phòng Khách Sạn Sầm Sơn cần tuyển đầu bếp - nấu ăn. Bạn trẻ có năng lực, sẵn sàng chịu áp lực cao. Có thể nhận khoán, thầu bếp cả vụ xin vui lòng liên hệ trực tiếp các nhà hàng sau đây:

Giá: Thỏa Thuận

Xin quý khách lưu ý, giá trên có thể biến động tùy vào thời điểm nóng gay gắt!

Line1: - 091.595.6534


Vị trí: Khách Sạn Sầm Sơn Bãi Tắm B


Tiêu chuẩn: 3 Sao (do khách sạn cung cấp)


Số phòng: 40 Phòng


Chia sẻ: Chia sẻ Khách Sạn Sông Mã lên facebook Chia sẻ Khách Sạn Sông Mã lên linked.in Chia sẻ Khách Sạn Sông Mã lên twitter Chia sẻ Khách Sạn Sông Mã lên Google Plus


Biệt thự FLC Sầm Sơn
Alo nha dat

Hình ảnh tham khảo

khach-san-song-ma-12.jpg khach-san-song-ma-13.jpg khach-san-song-ma-14.jpg khach-san-song-ma-15.jpg khach-san-song-ma-16.jpg khach-san-song-ma-17.jpg khach-san-song-ma-18.jpg khach-san-song-ma-19.jpg

Tìm khách sạn

Đại nam
Khách sạn Biển Vàng Sầm Sơn tọa lạc tại bãi tắm C, đường Lê Văn Hưu, TP. Sầm Sơn. Cách biển khoảng 90m, đứng ra đường là nhìn ngay thấy biển.
Biệt thự Sao Biển Sầm Sơn là sự lựa chọn cho những khách hàng đẳng cấp nhất. Với sự phục vụ tốt nhất về dịch vụ, biệt thự chắc chắn làm hài lòng quý khách