Khách Sạn Thái Bình Dương Sầm Sơn Thanh Hóa năm 2018


Khách Sạn Thái Bình Dương Sầm Sơn Thanh Hóa

Thái Bình Dương là khách sạn duy nhất taị Sầm Sơn được thiết kế và đầu tư bởi các thương gia việt kiều Canada. 

 

Sau gần 3 năm  xây dựng cơ bàn, khách sạn bắt đầu hoạt động với công suất 84 phòng vip và phòng tiêu chuẩn. 

 

Tiêu chí  cuả Thaí Bình Dương là xây dựng một khách sạn đạt các tiêu chuẩn quốc tế cho nên trên khuôn viên đất taị góc đường của trung tâm bãi  B  với diện tích rông hơn 3000m2 chúng tôi chỉ xây dựng toà nhà cao 10 tầng với diện tích sàn chưa đến 1000m2 .

 

Cho nên chúng tôi có khuôn viên vườn cây xanh và baĩ đậu xe rất rộng rãi . Trong 10 tầng lầu chúng tôi chỉ bố trí phòng ở trong 5 tầng, còn laị là các nơi công cộng giaỉ trí như sảnh lễ tân, phòng hội nghi, nhà hàng, khu massage  .......và đặc biệt là 2 bể bơi nước ngọt taị tầng 9 nhìn ra đại dương mênh mông , đây là nơi thư giãn của du khách  sau khi tắm biển và đồng thời cũng là nơi tổ chức liên hoan sự kiện ca nhạc, Karaoke  ngoai trời thật tuyệt vời.

 


Trong 10 năm hoạt động Thaí Bình Dương đã không ngưng bảo dưỡng, bảo trì và năng cấp toàn bộ khách sạn hiện nay chúng tôi  đã có gần 100 phòng vip và phòng tiêu chuẩn. Toàn bộ các khu vực hội nghị và nhà hàng được trang bị máy lạnh hiện đại .

 

Hệ thống điên thoaị trong nước và quốc tế phục vụ từng phòng, hệ thống internet wifi toàn khách sạn, nhà hàng, quầy bar ..... Đặc biệt hệ thống goị điên thoại sang Mỹ và Canada hoàn toàn  miễn phí.  

Danh mục nhà hàng chuyên trang Đặt Phòng Khách Sạn Sầm Sơn cần tuyển đầu bếp - nấu ăn. Bạn trẻ có năng lực, sẵn sàng chịu áp lực cao. Có thể nhận khoán, thầu bếp cả vụ xin vui lòng liên hệ trực tiếp các nhà hàng sau đây:

Giá: Thỏa Thuận

“đang cập nhật”
Xin quý khách lưu ý, giá trên có thể biến động tùy vào thời điểm nóng gay gắt!

Line1: - 0932.300.135


Vị trí: Khách Sạn Sầm Sơn Bãi Tắm B


Tiêu chuẩn: 3 Sao (do khách sạn cung cấp)


Số phòng: 92 Phòng


Chia sẻ: Chia sẻ Khách Sạn Thái Bình Dương lên facebook Chia sẻ Khách Sạn Thái Bình Dương lên linked.in Chia sẻ Khách Sạn Thái Bình Dương lên twitter Chia sẻ Khách Sạn Thái Bình Dương lên Google Plus


Biệt thự FLC Sầm Sơn
Alo nha dat

Hình ảnh tham khảo

khach-san-thai-binh-duong-7.jpg khach-san-thai-binh-duong-4.jpg khach-san-thai-binh-duong-5.jpg khach-san-thai-binh-duong-6.jpg khach-san-thai-binh-duong-8.jpg khach-san-thai-binh-duong-9.jpg khach-san-thai-binh-duong-10.jpg khach-san-thai-binh-duong-11.jpg khach-san-thai-binh-duong-12.jpg khach-san-thai-binh-duong-13.jpg khach-san-thai-binh-duong-14.jpg khach-san-thai-binh-duong-15.jpg khach-san-thai-binh-duong-16.jpg khach-san-thai-binh-duong-17.jpg khach-san-thai-binh-duong-18.jpg

Tìm khách sạn

Đại nam
Khách sạn Biển Vàng Sầm Sơn tọa lạc tại bãi tắm C, đường Lê Văn Hưu, TP. Sầm Sơn. Cách biển khoảng 90m, đứng ra đường là nhìn ngay thấy biển.
Biệt thự Sao Biển Sầm Sơn là sự lựa chọn cho những khách hàng đẳng cấp nhất. Với sự phục vụ tốt nhất về dịch vụ, biệt thự chắc chắn làm hài lòng quý khách