Khách sạn Thái Bình Sầm Sơn Thanh Hóa năm 2018


Khách sạn Thái Bình Sầm Sơn Thanh Hóa

Khách sạn Thái Bình tọa lạc tại số 13, đường Lê Hoàn, phường Trường Sơn, thị xã Sầm Sơn. Đây là con đường sầm uất, tập trung nhiều nhà nghỉ, khách sạn và các quầy hàng lưu niệm tạo nên một không khí nhộn nhịp khi quý khách tới nghỉ tại đây.

Đặt phòng khách sạn Thái Bình

>>> Xem thêm: Nhà Hàng hải sản ở Sầm Sơn / Khách Sạn Thanh Lan Sầm Sơn

Đặc biệt, nhà nghỉ chúng tôi cách biển 100m thuận lợi cho quý khách đi tắm biển và dạo mát. Hơn nữa, Thái Bình có vị trí rất gần Trung tâm Thể dục Thể thao (khoảng cách 50m) là nơi quý khách có thể tham gia vào các hoạt động TDTT khi có nhu cầu.

Khách sạnchúng tôi có 20 phòng nghỉ được trang bị các tiện nghi: Tivi 32 in, điều hòa, bình nóng lạnh, tủ đựng đồ… Phòng ăn có sức chứa 60 người. Chúng tôi có đầu bếp chuyên nghiệp, sáng tạo nhiều món ăn mới lạ, thực đơn thay đổi hàng ngày sẽ đáp ứng được nhu cầu của quý khách

Khách sạn Thái Bình Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Tổng hợp các nhà hàng ngon, giá rẻ tại Sầm Sơn năm nay. Nhà hàng tý tâm sầm sơn, quán ăn sáng ngon ở sầm sơn, ăn vặt ở sầm sơn quán nào ngon, quán ốc ngon ở sầm sơn... địa chỉ ở đâu?

Giá: Thỏa Thuận

Xin quý khách lưu ý, giá trên có thể biến động tùy vào thời điểm nóng gay gắt!

Line1: - 091.595.6534


Vị trí: Khách Sạn Sầm Sơn Bãi Tắm A


Số phòng: 20 Phòng


Chia sẻ: Chia sẻ Khách sạn Thái Bình lên facebook Chia sẻ Khách sạn Thái Bình lên linked.in Chia sẻ Khách sạn Thái Bình lên twitter Chia sẻ Khách sạn Thái Bình lên Google Plus


Biệt thự FLC Sầm Sơn
Alo nha dat

Hình ảnh tham khảo

khach-san-thai-binh.jpg khach-san-thai-binh-1.jpg khach-san-thai-binh-2.jpg

Tìm khách sạn

Đại nam
Khách sạn Quê Hương Sầm Sơn Thanh Hóa mang đến cho bạn tất cả dịch vụ tiện ích nhất trong kỳ nghỉ dưỡng tại Sầm Sơn