Khách sạn Thành Anh Sầm sơn Thanh Hóa năm 2018


Khách sạn Thành Anh Sầm sơn Thanh Hóa

Khách sạn Thành Anh kính chào quý khách!

Khách sạn Thành Anh bao gồm 26 phòng nghỉ đạt tiêu chuẩn chất lượng. Đến với chúng tôi quý khách sẽ được hưởng dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý nhất và phong cách phục vụ chu đáo nhất.

Đặt phòng khách sạn Thành Anh

Về chất lượng dịch vụ: Nơi đây có chất lượng dịch vụ thuộc hàng tốt nhất trong danh sách khách sạn tại Sầm Sơn. Đến với Khách sạn Thành Anh, bạn có cơ hội được sử dụng các dịch vụ giặt là, dịch vụ ăn tại phòng, spa,… với giá vô cùng phải chăng nhưng vẫn đạt chất lượng cao đến bất ngờ.

Đội ngũ nhân viên đều là những người đã qua đào tạo bài bản về nghiệp vụ du lịch và khách sạn nên có tác phong phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình và nhanh nhẹn chắc chắn là lựa chọn hoàn hảo cho kỳ nghỉ mát của bạn cùng gia đình hay kỳ nghỉ của công ty.

Liên hệ với chúng tôi để đặt phòng và nhận được mức giá hợp lý nhất.

Khách sạn Thành Anh rất hân hạnh phục vụ quý khách!

Tổng hợp các nhà hàng ngon, giá rẻ tại Sầm Sơn năm nay. Nhà hàng tý tâm sầm sơn, quán ăn sáng ngon ở sầm sơn, ăn vặt ở sầm sơn quán nào ngon, quán ốc ngon ở sầm sơn... địa chỉ ở đâu?

Giá: Thỏa Thuận

Xin quý khách lưu ý, giá trên có thể biến động tùy vào thời điểm nóng gay gắt!

Line1: - 090 475 7127


Vị trí: Khách Sạn Sầm Sơn Bãi Tắm C


Tiêu chuẩn: 1 Sao (do khách sạn cung cấp)


Số phòng: 26 Phòng


Chia sẻ: Chia sẻ Khách sạn Thành Anh Sầm Sơn lên facebook Chia sẻ Khách sạn Thành Anh Sầm Sơn lên linked.in Chia sẻ Khách sạn Thành Anh Sầm Sơn lên twitter Chia sẻ Khách sạn Thành Anh Sầm Sơn lên Google Plus


Biệt thự FLC Sầm Sơn
Alo nha dat

Hình ảnh tham khảo

khach-san-thanh-anh-sam-son-3.jpg khach-san-thanh-anh-sam-son-2.jpg khach-san-thanh-anh-sam-son-4.jpg khach-san-thanh-anh-sam-son-5.jpg khach-san-thanh-anh-sam-son-6.jpg khach-san-thanh-anh-sam-son-7.jpg

Tìm khách sạn

Đại nam
Khách sạn Quê Hương Sầm Sơn Thanh Hóa mang đến cho bạn tất cả dịch vụ tiện ích nhất trong kỳ nghỉ dưỡng tại Sầm Sơn