Thông tin khách sạn tại Sầm Sơn Thanh Hóa năm 2018 P 10


Thông tin khách sạn tại Sầm Sơn Thanh Hóa năm 2018 P 10

Danh sách các Khách Sạn tại Sầm sơn Thanh Hóa - Đặt phòng Online, Chi tiết bảng giá phòng, tiện ích, chương trình khuyến mãi cập nhật liên tục 24h. P 10

Khách sạn Sơn Trang II

Khách sạn Sơn Trang II được thiết kế theo phong cách hiện đại, nằm đối diện bãi biển, là khách sạn có vị trí địa lí đẹp nhất tại bãi biển Sầm Sơn. Không gian thoáng mát và dịch vụ tốt nhất hi vọng làm hài lòng khách du lịch trong mùa hè này khi đến với bãi biển Sầm Sơn.

Khách Sạn Vân Thành Sầm Sơn

Khách sạn Vân Thành tọa lạc tại bãi tắm C trên đường Bà Triệu, cách biển chưa đầy 50m hứa hẹn sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho khách du lịch tại Sầm Sơn.

Khách sạn Bia Thanh Hoa Sầm Sơn

Khách sạn Bia Thanh Hoa Sầm Sơn là đạt tiêu chuẩn của ngành du lịch Việt Nam. Là nơi nghỉ mát ăn uống lý tưởng, không khí trong lành, thoáng mát tại Sầm Sơn.

Khách sạn Sao Mai

Khách sạn Sao Mai Sầm Sơn gồm 7 tầng (28 phòng), có cầu thang máy và các trang thiết bị được đầu tư đồng bộ, mới 100% sẽ phục vụ khách du lịch tốt nhất trong mùa du lịch này.

Nhà hàng - Khách sạn Bền Cam

Nhà hàng - Khách sạn Bền Cam Sầm Sơn mang đến cho bạn không gian thoải mái với dịch vụ ưu đãi nhất, là sự lựa chọn tốt nhất của mọi người, mọi nhà.

Khách Sạn Thế Anh Sầm Sơn

Khách sạn Thế Anh Sầm Sơn tọa lạc tại bãi tắm B, cách biển 60m rất thuận lợi cho du khách trong việc thăm quan tắm biển.

Khách Sạn K2 Sầm Sơn

Khách sạn K2 Sầm Sơn tọa lạc tại bãi tắm B, cách biển 150m, là nơi lý tưởng cho bạn và người thân có 1 kỳ nghỉ mát tuyệt vời tại Sầm Sơn.

Khách Sạn Mai Trang

Khách sạn Mai Trang Sầm Sơn tọa lạc tại bãi tắm C, rất thuận lợi cho khách tham quan du lịch nghỉ mát.

Khách Sạn Hà Nội Hotel Sầm Sơn

Khách Sạn Hà Nội Hotel Sầm Sơn nằm ở trung tâm bãi tắm C, cách biển 50m là khách sạn tiêu chuẩn 2 sao. Điểm đến lý tưởng cho du khách khi du lịch tại Sầm Sơn.

Khách Sạn Điện Lực

Khách sạn Điện Lực tọa lạc tại trung tâm bãi tắm C, đạt tiêu chuẩn 3 sao với hầu hết các phòng nghỉ đều hướng ra biển.

Tìm khách sạn

Đại nam
Khách sạn Biển Vàng Sầm Sơn tọa lạc tại bãi tắm C, đường Lê Văn Hưu, TP. Sầm Sơn. Cách biển khoảng 90m, đứng ra đường là nhìn ngay thấy biển.
Biệt thự Sao Biển Sầm Sơn là sự lựa chọn cho những khách hàng đẳng cấp nhất. Với sự phục vụ tốt nhất về dịch vụ, biệt thự chắc chắn làm hài lòng quý khách
Danh mục nhà hàng chuyên trang Đặt Phòng Khách Sạn Sầm Sơn cần tuyển đầu bếp - nấu ăn. Bạn trẻ có năng lực, sẵn sàng chịu áp lực cao. Có thể nhận khoán, thầu bếp cả vụ xin vui lòng liên hệ trực tiếp các nhà hàng sau đây:


Đặt phòng trực tuyến (Giá tốt nhất)

(Gửi thông tin đặt phòng trực tuyến để được tư vấn miễn phí và có giá tốt nhất)