Thông tin khách sạn tại Sầm Sơn Thanh Hóa năm 2018 P 7


Thông tin khách sạn tại Sầm Sơn Thanh Hóa năm 2018 P 7

Danh sách các Khách Sạn tại Sầm sơn Thanh Hóa - Đặt phòng Online, Chi tiết bảng giá phòng, tiện ích, chương trình khuyến mãi cập nhật liên tục 24h. P 7

Khách sạn Thanh Hà

Khách sạn Thanh Hà Sầm Sơn Thanh Hóa là một trong những khách sạn mới xây dựng với nhiều phòng và các trang thiết bị hiện đại xin phục vụ quý khách trong kỳ nghỉ dưỡng tại Sầm Sơn.

Khách sạn Đỉnh Vàng

Khách sạn Đỉnh Vàng Sầm Sơn Thanh Hóa xin kính chào quý khách. Chúc quý khách có một kỳ nghỉ thật vui vẻ và thoải mái!

Khách sạn Hải Âu

Khách sạn Hải Âu Sầm Sơn Thanh Hóa

Khách sạn Đức Châu

Khách sạn Đức Châu Sầm Sơn Thanh Hóa

Khách sạn Đường sắt

Khách sạn Đường sắt mang lại quý khách vẻ thoáng mát, sạch sẽ, dịch vụ tốt nhất hứa hẹn một kỳ nghỉ dưỡng thực sự chất lượng và bổ ích cho bạn, gia đình cũng như Quý công ty..

Khách sạn Vinh Quang

Khách sạn Vinh Quang Sầm Sơn Thanh Hóa

Khách sạn Hải Lý

Khách sạn Hải Lý Sầm Sơn Thanh Hóa mang đến cho bạn sự trải nghiệm tuyệt vời trong mùa du lịch Sầm Sơn Thanh Hóa. Chào mừng bạn đến với Khách sạn Hải Lý.

Khách sạn Tân Trường Sơn

Khách sạn Tân Trường Sơn Sầm Sơn Thanh Hóa sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu cuả quý khách.

Khách sạn Dệt Lụa

Khách sạn Dệt Lụa Sầm Sơn là một trong những khách sạn có vị trí đắc địa đẹp nhất tại trung tâm bãi tắm B, khách sạn có không gian rộng, đẹp, là nơi lý tưởng cho khách du lịch dừng chân mỗi khi đến với bãi biển Sầm Sơn Thanh Hóa

Khách sạn BMC

Khách sạn BMC Sầm Sơn Thanh Hóa tọa lạc tại bãi tắm C với diện tích 20.000m2 có một không gian lý tưởng thuận tiện cho các đoàn khách đến nghỉ hè, nghỉ dưỡng và tổ chức các sự kiện tại Sầm Sơn.

Tìm khách sạn

Đại nam
Khách sạn Biển Vàng Sầm Sơn tọa lạc tại bãi tắm C, đường Lê Văn Hưu, TP. Sầm Sơn. Cách biển khoảng 90m, đứng ra đường là nhìn ngay thấy biển.
Biệt thự Sao Biển Sầm Sơn là sự lựa chọn cho những khách hàng đẳng cấp nhất. Với sự phục vụ tốt nhất về dịch vụ, biệt thự chắc chắn làm hài lòng quý khách
Danh mục nhà hàng chuyên trang Đặt Phòng Khách Sạn Sầm Sơn cần tuyển đầu bếp - nấu ăn. Bạn trẻ có năng lực, sẵn sàng chịu áp lực cao. Có thể nhận khoán, thầu bếp cả vụ xin vui lòng liên hệ trực tiếp các nhà hàng sau đây:


Đặt phòng trực tuyến (Giá tốt nhất)

(Gửi thông tin đặt phòng trực tuyến để được tư vấn miễn phí và có giá tốt nhất)