Thông tin khách sạn tại Sầm Sơn Thanh Hóa năm 2018 P 9


Thông tin khách sạn tại Sầm Sơn Thanh Hóa năm 2018 P 9

Danh sách các Khách Sạn tại Sầm sơn Thanh Hóa - Đặt phòng Online, Chi tiết bảng giá phòng, tiện ích, chương trình khuyến mãi cập nhật liên tục 24h. P 9

Khách sạn Thành Đạt

Khách sạn Thành Đạt tọa lạc tại bãi tắm B Sầm Sơn với đầy đủ tiện nghi điều hòa, nóng lạnh - Sạch sẽ.

Khách sạn Đông Đô

Khách sạn Đông Đô Sầm Sơn Thanh Hóa với tổng diện tích 3000m2, có 2 mặt tiền và 27 phòng đầy đủ tiện nghi, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách trong mùa du lịch này

Khách sạn Duy Linh

Đến với Khách sạn Duy Linh Sầm Sơn quý khách sẽ cảm nhận ngay vẻ thoáng mát, sạch sẽ, dịch vụ tốt nhất hứa hẹn một kỳ nghỉ dưỡng thực sự chất lượng và bổ ích cho bạn, gia đình cũng như Quý công ty.

Khách sạn Minh Đức

Khách sạn Minh Đức Sầm Sơn tọa lạc tại Bãi tắm B, cách biển 80m - rất thuận tiện cho du khách tham quan nghỉ mát, tắm biển trong mùa du lịch này.

Khách sạn Thanh Niên

Khách sạn Thanh Niên Sầm Sơn tọa lạc tại bãi C, với không gian rộng lớn và thoáng đãng cùng sự phục vụ tốt nhất chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách, đặc biệt ưu đãi dành cho hộ gia đình đi du lịch trong kỳ nghỉ dưỡng này.

Tòa Nhà Cao Cấp BYT Sầm Sơn

Tòa Nhà Cao Cấp BYT Sầm Sơn tọa lạc tại trung tâm Thành phố biển Sầm Sơn, với tất cả các phòng đều có không gian mở.

Khách Sạn Bộ Ngoại Giao Sầm Sơn

Khách sạn Bộ Ngoại Giao Sầm Sơn nằm ở trung tâm Bãi B, là khách sạn đạt tiêu chuẩn 2 sao hiện đại tại Sầm Sơn.

Khách sạn Biên Phòng

Khách sạn Biên Phòng Sầm Sơn với phương châm phục vụ quý khách là niềm vui là trách nhiệm của cán bộ và nhân viên chắc chắn quý khách sẽ có một kỳ nghỉ không thể nào quên.

Khách sạn Ngôi Sao

Khách sạn Ngôi Sao Sầm Sơn - điểm dừng chân lý tưởng, là sự lựa chọn tốt nhất của quý khách khi đi du lịch tại Sầm Sơn. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến sự an toàn, tiện nghi, thoải mái và ấm cúng cho Quý Khách trong thời gian du lịch tại Sầm Sơn.

Khách Sạn Sao Biển Sầm Sơn Thanh hóa

Khách sạn Sao Biển Sầm Sơn tọa lạc tại trung tâm bãi tắm B, cách biểm 20m, là điểm đến lý thú của quý khách cho 1 kỳ nghỉ mát tươi sáng.

Tìm khách sạn

Đại nam
Khách sạn Biển Vàng Sầm Sơn tọa lạc tại bãi tắm C, đường Lê Văn Hưu, TP. Sầm Sơn. Cách biển khoảng 90m, đứng ra đường là nhìn ngay thấy biển.
Biệt thự Sao Biển Sầm Sơn là sự lựa chọn cho những khách hàng đẳng cấp nhất. Với sự phục vụ tốt nhất về dịch vụ, biệt thự chắc chắn làm hài lòng quý khách
Danh mục nhà hàng chuyên trang Đặt Phòng Khách Sạn Sầm Sơn cần tuyển đầu bếp - nấu ăn. Bạn trẻ có năng lực, sẵn sàng chịu áp lực cao. Có thể nhận khoán, thầu bếp cả vụ xin vui lòng liên hệ trực tiếp các nhà hàng sau đây:


Đặt phòng trực tuyến (Giá tốt nhất)

(Gửi thông tin đặt phòng trực tuyến để được tư vấn miễn phí và có giá tốt nhất)