Tổng hợp danh sách các khách sạn tại Sầm Sơn mới nhất năm 2018 P 9


Tổng hợp danh sách các khách sạn tại Sầm Sơn mới nhất năm 2018 P 9

Danh sách các Khách Sạn ở Sầm sơn Thanh Hóa mới nhất. Đặt phòng Online, Chi tiết bảng giá phòng, tiện ích, chương trình khuyến mãi cập nhật liên tục 24h. P 9

Khách sạn Duy Linh

Đến với Khách sạn Duy Linh Sầm Sơn quý khách sẽ cảm nhận ngay vẻ thoáng mát, sạch sẽ, dịch vụ tốt nhất hứa hẹn một kỳ nghỉ dưỡng thực sự chất lượng và bổ ích cho bạn, gia đình cũng như Quý công ty.

Khách sạn Minh Đức

Khách sạn Minh Đức Sầm Sơn tọa lạc tại Bãi tắm B, cách biển 80m - rất thuận tiện cho du khách tham quan nghỉ mát, tắm biển trong mùa du lịch này.

Tòa Nhà Cao Cấp BYT Sầm Sơn

Tòa Nhà Cao Cấp BYT Sầm Sơn tọa lạc tại trung tâm Thành phố biển Sầm Sơn, với tất cả các phòng đều có không gian mở.

Khách sạn Thanh Niên

Khách sạn Thanh Niên Sầm Sơn tọa lạc tại bãi C, với không gian rộng lớn và thoáng đãng cùng sự phục vụ tốt nhất chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách, đặc biệt ưu đãi dành cho hộ gia đình đi du lịch trong kỳ nghỉ dưỡng này.

Khách Sạn Bộ Ngoại Giao Sầm Sơn

Khách sạn Bộ Ngoại Giao Sầm Sơn nằm ở trung tâm Bãi B, là khách sạn đạt tiêu chuẩn 2 sao hiện đại tại Sầm Sơn.

Khách sạn Biên Phòng

Khách sạn Biên Phòng Sầm Sơn với phương châm phục vụ quý khách là niềm vui là trách nhiệm của cán bộ và nhân viên chắc chắn quý khách sẽ có một kỳ nghỉ không thể nào quên.

Khách sạn Ngôi Sao

Khách sạn Ngôi Sao Sầm Sơn - điểm dừng chân lý tưởng, là sự lựa chọn tốt nhất của quý khách khi đi du lịch tại Sầm Sơn. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến sự an toàn, tiện nghi, thoải mái và ấm cúng cho Quý Khách trong thời gian du lịch tại Sầm Sơn.

Khách Sạn Sao Biển Sầm Sơn Thanh hóa

Khách sạn Sao Biển Sầm Sơn tọa lạc tại trung tâm bãi tắm B, cách biểm 20m, là điểm đến lý thú của quý khách cho 1 kỳ nghỉ mát tươi sáng.

Khách sạn Sơn Trang II

Khách sạn Sơn Trang II được thiết kế theo phong cách hiện đại, nằm đối diện bãi biển, là khách sạn có vị trí địa lí đẹp nhất tại bãi biển Sầm Sơn. Không gian thoáng mát và dịch vụ tốt nhất hi vọng làm hài lòng khách du lịch trong mùa hè này khi đến với bãi biển Sầm Sơn.

Khách Sạn Vân Thành Sầm Sơn

Khách sạn Vân Thành tọa lạc tại bãi tắm C trên đường Bà Triệu, cách biển chưa đầy 50m hứa hẹn sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho khách du lịch tại Sầm Sơn.

Tìm khách sạn

Đại nam
Khách sạn Quê Hương Sầm Sơn Thanh Hóa mang đến cho bạn tất cả dịch vụ tiện ích nhất trong kỳ nghỉ dưỡng tại Sầm Sơn
Tổng hợp các nhà hàng ngon, giá rẻ tại Sầm Sơn năm nay. Nhà hàng tý tâm sầm sơn, quán ăn sáng ngon ở sầm sơn, ăn vặt ở sầm sơn quán nào ngon, quán ốc ngon ở sầm sơn... địa chỉ ở đâu?


Đặt phòng trực tuyến (Giá tốt nhất)

(Gửi thông tin đặt phòng trực tuyến để được tư vấn miễn phí và có giá tốt nhất)