Đặt phòng Khách Sạn Sầm Sơn Bãi Tắm A năm 2018 P 2


Đặt phòng Khách Sạn Sầm Sơn Bãi Tắm A năm 2018 P 2

Thông tin Khách Sạn phòng đẹp nổi bật ở Sầm Sơn bãi tắm A. Web đặt phòng trực tuyến phục vụ liên tục Online 24h - Giá tốt nhất - DatphongSamSon.com. P 2

Khách Sạn Biển Nhớ - Sầm Sơn

Khách Sạn Biển Nhớ tọa lạc tại trung tâm bãi tắm A, tiêu chuẩn 3 sao, hầu hết các phòng nghỉ là sự kết hợp hài hoà của kiến trúc truyền thống Việt Nam và hiện đại của Pháp.

Khách Sạn Marino

Đặt phòng khách Sạn Marino số 1 Lê Lợi, Phường Trường Sơn, TX. Sầm Sơn, Thanh Hóa. Phòng đẹp tiện nghi, giá ưu đãi và nhiều tiện ích khác.

Khách sạn Hương Sơn

Khách sạn Hương Sơn Sầm Sơn Thanh Hóa

Khách sạn Bình Minh

Khách sạn Bình Minh Sầm Sơn là sự lựa chọn hoàn hảo với du khách trong mùa du lịch này. Với địa thế gần biển và giá cả phải chăng, cùng sự tiếp đón chu đáo của khách sạn, nhất định quý khách sẽ có kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời.

Nhà khách Chăm Pa

Đến với Nhà khách Chăm Pa Sầm Sơn quý khách sẽ cảm nhận ngay vẻ thoáng mát, sạch sẽ, dịch vụ tốt nhất hứa hẹn một kỳ nghỉ dưỡng thực sự chất lượng và bổ ích cho bạn, gia đình cũng như Quý công ty.

Khách sạn Hương Lý

Đến với khách sạn Hương Lý quý khách sẽ cảm nhận ngay vẻ thoáng mát, sạch sẽ, dịch vụ tốt nhất hứa hẹn một kỳ nghỉ dưỡng thực sự chất lượng và bổ ích cho bạn, gia đình cũng như Quý công ty.

Khách sạn Hải Phương

Khách sạn Hải Phương Sầm Sơn Thanh Hóa xin chào mừng quý khách. Chúc Quý khách có một kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời tại Sầm Sơn cùng dịch vụ của khách sạn chúng tôi

Khách sạn Tú Uyên

Khách sạn Tú Uyên Sầm Sơn Thanh Hóa mang đến cho du khách sự thoải mái nhất trong mùa du lịch Sầm Sơn

Khách sạn Minh Sơn

Khách sạn Minh Sơn Sầm Sơn Thanh Hóa là một khách sạn có quy mô, tọa lạc trên mảnh đất rộng ....thuộc trung tâm bãi tắm A( số 15 đường Lê Lợi - Phường Trường Sơn – Thị xã Sầm Sơn) cách biển 100m. Đến với khách sạn của chúng tôi quý khách sẽ cảm nhận ngay vẻ thoáng mát, sạch sẽ, hứa hẹn một kỳ nghỉ dưỡng thực sự chất lượng và bổ ích.

Khách sạn Hưng Thịnh

Khách sạn Hưng Thịnh Sầm Sơn Thanh Hóa với phương châm “uy tín quý hơn vàng, khách hàng là thượng đế” chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách.

Tìm khách sạn

Đại nam
Khách sạn Biển Vàng Sầm Sơn tọa lạc tại bãi tắm C, đường Lê Văn Hưu, TP. Sầm Sơn. Cách biển khoảng 90m, đứng ra đường là nhìn ngay thấy biển.
Biệt thự Sao Biển Sầm Sơn là sự lựa chọn cho những khách hàng đẳng cấp nhất. Với sự phục vụ tốt nhất về dịch vụ, biệt thự chắc chắn làm hài lòng quý khách
Danh mục nhà hàng chuyên trang Đặt Phòng Khách Sạn Sầm Sơn cần tuyển đầu bếp - nấu ăn. Bạn trẻ có năng lực, sẵn sàng chịu áp lực cao. Có thể nhận khoán, thầu bếp cả vụ xin vui lòng liên hệ trực tiếp các nhà hàng sau đây:


Đặt phòng trực tuyến (Giá tốt nhất)

(Gửi thông tin đặt phòng trực tuyến để được tư vấn miễn phí và có giá tốt nhất)