Đặt phòng Khách Sạn Sầm Sơn Bãi Tắm A năm 2018 P 3


Đặt phòng Khách Sạn Sầm Sơn Bãi Tắm A năm 2018 P 3

Thông tin Khách Sạn phòng đẹp nổi bật ở Sầm Sơn bãi tắm A. Web đặt phòng trực tuyến phục vụ liên tục Online 24h - Giá tốt nhất - DatphongSamSon.com. P 3

Khách sạn Ngọc Dũng

Khách sạn Ngọc Dũng Sầm Sơn Thanh Hóa được xây đầu 2012 và bắt đầu đi vào hoạt động tháng 4 năm 2013 nên nội thất khách sạn rất sang trọng và hiện đại.

Nhà khách Văn Phòng tỉnh ủy (Cơ sở 2)

Nằm ở giữa 2 bãi tắm A và B, với tổng số 32 phòng (5 tầng), Nhà khách Văn Phòng tỉnh ủy (Cơ sở 2) là một trong những khách sạn có chất lượng dịch vụ được du khách đánh giá cao trong danh sách những khách sạn ở Thanh Hóa.

Khách sạn Việt Hưng

Toạ lạc tại trung tâm thị xã sầm uất, trên con đường Lê Lợi đầy nắng, khách sạn Việt Hưng là sự lựa chọn lý tưởng của du khách khi đến với Sầm Sơn.

Khách sạn Mai Hà

Khách sạn Mai Hà sạn có không gian rộng, đẹp, là nơi lý tưởng cho khách du lịch dừng chân mỗi khi đến với bãi biển Sầm Sơn Thanh Hóa

Khách sạn Hoa Mai

Khách sạn Hoa Mai tọa lạc tại bãi tắm A trên đường Thanh Niên. Cách biển khoảng 60m, là khách sạn tiêu chuẩn 3 sao, vừa được vào sử dụng tháng 4 năm 2015.

Khách sạn Minh Trang Sầm Sơn

Khách sạn Minh Trang với phương châm vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, phục vụ 24/24 với đầy đủ dịch vụ tiện nghi chắc chắn sẽ làm hài lòng khách du lịch trong kỳ nghỉ dưỡng tại Sầm Sơn.

Khách sạn 4 Sao Dragon Sea Hotel Sầm Sơn

Khách sạn Dragon Sea là khách sạn 4 sao tọa lạc tại trung tâm bãi tắm A Sầm Sơn, với hệ thống phòng nghỉ cao cấp, hiện đại được thiết kế theo phong cách Châu Âu.

Khách Sạn Hoàng Long

Khách Sạn Hoàng Long tọa lạc tại bãi tắm A, tiện lợi cho mua sắm, khu vui chơi giải trí, thăm quan các di tích, đền chùa...tại Sầm Sơn.

Khách sạn Ngân Hoa

Khách sạn Ngân Hoa Sầm Sơn có vị trí đẹp cách biển 50m, cách đền Độc Cước 30m thuận lợi cho quý khách tắm biển và dâng hương tại ngôi đền linh thiêng của thị xã Sầm Sơn.

Khách Sạn Hoan Long

Khách Sạn Hoan Long Sầm Sơn tọa lạc tại trung tâm bãi tắm A, gần sát biển không khí mát mẻ trong lành, rất thích hợp cho những kỳ nghỉ tại Sầm Sơn.

Tìm khách sạn

Đại nam
Khách sạn Biển Vàng Sầm Sơn tọa lạc tại bãi tắm C, đường Lê Văn Hưu, TP. Sầm Sơn. Cách biển khoảng 90m, đứng ra đường là nhìn ngay thấy biển.
Biệt thự Sao Biển Sầm Sơn là sự lựa chọn cho những khách hàng đẳng cấp nhất. Với sự phục vụ tốt nhất về dịch vụ, biệt thự chắc chắn làm hài lòng quý khách
Danh mục nhà hàng chuyên trang Đặt Phòng Khách Sạn Sầm Sơn cần tuyển đầu bếp - nấu ăn. Bạn trẻ có năng lực, sẵn sàng chịu áp lực cao. Có thể nhận khoán, thầu bếp cả vụ xin vui lòng liên hệ trực tiếp các nhà hàng sau đây:


Đặt phòng trực tuyến (Giá tốt nhất)

(Gửi thông tin đặt phòng trực tuyến để được tư vấn miễn phí và có giá tốt nhất)