Đặt phòng Khách Sạn Sầm Sơn Bãi Tắm B năm 2018 P 3


Đặt phòng Khách Sạn Sầm Sơn Bãi Tắm B năm 2018 P 3

Thông tin Khách Sạn phòng đẹp nổi bật ở Sầm Sơn bãi tắm B. Web đặt phòng trực tuyến phục vụ liên tục Online 24h - Giá tốt nhất - DatphongSamSon.com P 3

Khách sạn Dệt Lụa

Khách sạn Dệt Lụa Sầm Sơn là một trong những khách sạn có vị trí đắc địa đẹp nhất tại trung tâm bãi tắm B, khách sạn có không gian rộng, đẹp, là nơi lý tưởng cho khách du lịch dừng chân mỗi khi đến với bãi biển Sầm Sơn Thanh Hóa

Khách sạn Bộ Công Thương

Khách sạn Bộ Công Thương tọa lạc tại trung tâm thị xã Sầm Sơn, Bãi B, cách biển khoảng 30m, rất thuận tiện cho việc tắm biển và dạo biển. Đến đây, quý khách sẽ cảm nhận ngay vẻ thoáng mát, sạch sẽ, dịch vụ tốt nhất hứa hẹn một kỳ nghỉ dưỡng thực sự chất lượng và lý thú cho bạn, gia đình cũng như Quý công ty.

Khách sạn Hoàng Lâm

Khách sạn Hoàng Lâm Sầm Sơn có địa thế đẹp nằm ngay mặt đường Nguyễn Văn Cừ với lợi thế nằm rất biển, mất 5 phút đi bộ là đã có thể nhìn ngắm cảnh biển.

Khách sạn Chữ Thập Đỏ

Khách sạn Chữ Thập Đỏ Sầm Sơn là địa chỉ tin cậy đem lại cảm giác mát mẻ, sảng khoái, ấn tượng khó quên trong những ngày hè bổ ích.cho khách du lịch khi đến với biển Sầm Sơn.

khách Sạn Bộ Tài Chính Sầm Sơn

Khách sạn Bộ Tài Chính tọa lạc tại trung tâm Bãi B, với khuôn viên rộng rãi, hệ thống trang thiết bị hiện đại sang trọng...

Khách sạn Thành Đạt

Khách sạn Thành Đạt tọa lạc tại bãi tắm B Sầm Sơn với đầy đủ tiện nghi điều hòa, nóng lạnh - Sạch sẽ.

Khách sạn Minh Đức

Khách sạn Minh Đức Sầm Sơn tọa lạc tại Bãi tắm B, cách biển 80m - rất thuận tiện cho du khách tham quan nghỉ mát, tắm biển trong mùa du lịch này.

Tòa Nhà Cao Cấp BYT Sầm Sơn

Tòa Nhà Cao Cấp BYT Sầm Sơn tọa lạc tại trung tâm Thành phố biển Sầm Sơn, với tất cả các phòng đều có không gian mở.

Khách Sạn Bộ Ngoại Giao Sầm Sơn

Khách sạn Bộ Ngoại Giao Sầm Sơn nằm ở trung tâm Bãi B, là khách sạn đạt tiêu chuẩn 2 sao hiện đại tại Sầm Sơn.

Khách Sạn Sao Biển Sầm Sơn Thanh hóa

Khách sạn Sao Biển Sầm Sơn tọa lạc tại trung tâm bãi tắm B, cách biểm 20m, là điểm đến lý thú của quý khách cho 1 kỳ nghỉ mát tươi sáng.

Tìm khách sạn

Đại nam
Khách sạn Biển Vàng Sầm Sơn tọa lạc tại bãi tắm C, đường Lê Văn Hưu, TP. Sầm Sơn. Cách biển khoảng 90m, đứng ra đường là nhìn ngay thấy biển.
Biệt thự Sao Biển Sầm Sơn là sự lựa chọn cho những khách hàng đẳng cấp nhất. Với sự phục vụ tốt nhất về dịch vụ, biệt thự chắc chắn làm hài lòng quý khách
Danh mục nhà hàng chuyên trang Đặt Phòng Khách Sạn Sầm Sơn cần tuyển đầu bếp - nấu ăn. Bạn trẻ có năng lực, sẵn sàng chịu áp lực cao. Có thể nhận khoán, thầu bếp cả vụ xin vui lòng liên hệ trực tiếp các nhà hàng sau đây:


Đặt phòng trực tuyến (Giá tốt nhất)

(Gửi thông tin đặt phòng trực tuyến để được tư vấn miễn phí và có giá tốt nhất)