Đặt phòng Khách Sạn Sầm Sơn Bãi Tắm C năm 2018 P 5


Đặt phòng Khách Sạn Sầm Sơn Bãi Tắm C năm 2018 P 5

Thông tin Khách Sạn phòng đẹp nổi bật ở Sầm Sơn bãi tắm C. Web đặt phòng trực tuyến phục vụ liên tục Online 24h - Giá tốt nhất - DatphongSamSon.com P 5

Khách sạn Thảo Vân

Khách sạn Thảo Vân Sầm Sơn Với giá cả phải chăng sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn, gia đình và Quý công ty trong mùa du lịch.

Khách sạn Hà Thanh

Khách sạn Hà Thanh Sầm Sơn Thanh Hóa vui lòng khách đến - vừa lòng khách đi, là sự lựa chọn hoàn hảo cho du khách thập phương.

Khách sạn New Star

Khách sạn New Star Sầm Sơn Thanh Hóa là một địa chỉ đáng nhớ của bạn khi đến với Sầm Sơn.

Khách sạn Vũ Phong

Khách sạn Vũ Phong Sầm Sơn tọa lạc tại trung tâm bãi tắm C, năm ngay cạnh mặt biển, đạt tiêu chuẩn 3 sao với trang thiết bị nội thất tiện nghi hiện đại xây mới.

Khách sạn Đông Đô

Khách sạn Đông Đô Sầm Sơn Thanh Hóa với tổng diện tích 3000m2, có 2 mặt tiền và 27 phòng đầy đủ tiện nghi, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách trong mùa du lịch này

Khách sạn Duy Linh

Đến với Khách sạn Duy Linh Sầm Sơn quý khách sẽ cảm nhận ngay vẻ thoáng mát, sạch sẽ, dịch vụ tốt nhất hứa hẹn một kỳ nghỉ dưỡng thực sự chất lượng và bổ ích cho bạn, gia đình cũng như Quý công ty.

Khách sạn Thanh Niên

Khách sạn Thanh Niên Sầm Sơn tọa lạc tại bãi C, với không gian rộng lớn và thoáng đãng cùng sự phục vụ tốt nhất chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách, đặc biệt ưu đãi dành cho hộ gia đình đi du lịch trong kỳ nghỉ dưỡng này.

Khách sạn Biên Phòng

Khách sạn Biên Phòng Sầm Sơn với phương châm phục vụ quý khách là niềm vui là trách nhiệm của cán bộ và nhân viên chắc chắn quý khách sẽ có một kỳ nghỉ không thể nào quên.

Khách sạn Ngôi Sao

Khách sạn Ngôi Sao Sầm Sơn - điểm dừng chân lý tưởng, là sự lựa chọn tốt nhất của quý khách khi đi du lịch tại Sầm Sơn. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến sự an toàn, tiện nghi, thoải mái và ấm cúng cho Quý Khách trong thời gian du lịch tại Sầm Sơn.

Khách sạn Sơn Trang II

Khách sạn Sơn Trang II được thiết kế theo phong cách hiện đại, nằm đối diện bãi biển, là khách sạn có vị trí địa lí đẹp nhất tại bãi biển Sầm Sơn. Không gian thoáng mát và dịch vụ tốt nhất hi vọng làm hài lòng khách du lịch trong mùa hè này khi đến với bãi biển Sầm Sơn.

Tìm khách sạn

Đại nam
Khách sạn Biển Vàng Sầm Sơn tọa lạc tại bãi tắm C, đường Lê Văn Hưu, TP. Sầm Sơn. Cách biển khoảng 90m, đứng ra đường là nhìn ngay thấy biển.
Biệt thự Sao Biển Sầm Sơn là sự lựa chọn cho những khách hàng đẳng cấp nhất. Với sự phục vụ tốt nhất về dịch vụ, biệt thự chắc chắn làm hài lòng quý khách
Danh mục nhà hàng chuyên trang Đặt Phòng Khách Sạn Sầm Sơn cần tuyển đầu bếp - nấu ăn. Bạn trẻ có năng lực, sẵn sàng chịu áp lực cao. Có thể nhận khoán, thầu bếp cả vụ xin vui lòng liên hệ trực tiếp các nhà hàng sau đây:


Đặt phòng trực tuyến (Giá tốt nhất)

(Gửi thông tin đặt phòng trực tuyến để được tư vấn miễn phí và có giá tốt nhất)