Khám phá xứ thanh, Những điều bạn chưa biết? P 3

Khám phá xứ thanh - Các địa danh truyền thống lâu đời, Tâm linh, Ẩm thực, Con người tại Thanh Hóa đang chờ bạn khám phá! P 3

Chiếu cói Nga Sơn

Chiếu cói tại Nga Sơn Thanh Hóa, nổi tiếng từ xưa và đã đi vào ca dao của người Việt Nam!

NGHỀ DỆT SỢI GAI CỦA NGƯỜI THỔ THANH HÓA

Cần cù như loài ong làm mật cho đời, những Mê, những Ún trong bản làng xứ Thanh nghèo khó xưa kia đã ngày ngày chăm chỉ, khéo léo dệt sợi đan lưới, thêu chăn, làm võng, may váy..!

Đặc Sản Nổi Tiếng Xứ Thanh

Những tài nguyên của mảnh đất Thanh Hóa cộng với sự cần cù của con người nơi đây đã tạo ra những đặc sản thơm ngon nức tiếng.

Vẻ đẹp mùa vàng ở bản Kho Mường

Đẹp không kém những thửa ruộng bậc thang ở vùng núi cao Tây Bắc, đến hẹn lại lên, mùa thu hoạch lúa ở bản Kho Mường, huyện Bá Thước trở thành điểm đến thu hút đông đảo du khách!

Du lịch Hàm Rồng

Hình ảnh cầu Hàm Rồng nối đôi bờ Sông Mã, gối đầu lên núi Ngọc, núi Rồng; dòng sông xanh lặng lờ uốn khúc chở nặng phù sa, mang theo điệu hò neo đậu lòng người ngược xuôi của những chàng trai cô gái xứ Thanh!

Thành Nhà Hồ Thanh Hóa

Khu di tích Thành Nhà Hồ bao gồm một phức hợp các thành phần kiến trúc được xây dựng có tính toán, kết hợp giữa các kiến trúc nhân tạo với hình thế tự nhiên, để đảm bảo chức năng làm một kinh đô mới thay cho kinh đô Thăng Long.

DU LỊCH SINH THÁI BIỂN HẢI TIẾN HOẰNG HÓA

Khu du lịch sinh thái biển Hải Tiến với 18 di tích lịch sử văn hóa được xếp hạng cấp quốc gia và 79 di tích lịch sử cấp tỉnh.

Pù Luông khu du lịch cộng đồng hấp dẫn

Khu bảo tồn thiên nhiên Pù Luông hiện đang lưu giữ trong mình những giá trị cảnh quan thiên nhiên phong phú với sự đa dạng về các loại động - thực vật sinh sống trong rừng.

Suối cá thần Cẩm Lương

Ngay trong lòng bản Mường, với một suối cá thần độc đáo, với hệ thống hang động huyền bí, suối cá thần Cẩm Lương đang là điểm đến của hàng trăm ngàn lượt khách du lịch trong nước và quốc tế mỗi năm...

Vườn quốc gia Bến En - Quà tặng của thiên nhiên

Vườn quốc gia Bến En - Quà tặng của thiên nhiên ở Thanh Hóa. Một trong những địa điểm lý tưởng cho kỳ nghỉ của bạn!

Tìm khách sạn


Biệt thự Ngọc trai (02) FLC Sầm Sơn nằm ngay sát khách sạn 5 sao A la Carte cùng trang thiết bị tiện nghi cao cấp - Hiện đại chắc chắn làm hài lòng khách du lịch.
Tổng hợp các nhà hàng ngon, giá rẻ tại Sầm Sơn năm nay. Nhà hàng tý tâm sầm sơn, quán ăn sáng ngon ở sầm sơn, ăn vặt ở sầm sơn quán nào ngon, quán ốc ngon ở sầm sơn... địa chỉ ở đâu?


Đặt phòng trực tuyến (Giá tốt nhất)

(Gửi thông tin đặt phòng trực tuyến để được tư vấn miễn phí và có giá tốt nhất)