Lộ trình xe khách đồng hành cùng Du lịch Sầm Sơn

Đồng hành cùng với Sầm Sơn không thể kể đến dịch vụ vận tải của các nhà xe uy tín tại đây với lộ trình tham khảo như sau:

Nhà xe thắng thanh

 

      Là 1 trong những nhà xe chuyên cung cấp cho khách những chuyến đi an toàn, đảm bảo từng hành trình và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phục vụ khách hàng trong từng chuyến đi. Hai Nhà xe lớn là nhà xe Thắng Thanh và nhà xe Hải Hạnh chuyên cung cấp dịch vụ xe khách chất lượng cao chuyên tuyến Sầm Sơn – Thanh Hóa – Hà Nội và ngược lại. Với các dòng xe giường nằm cao cấp Mobihome, Univesity đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách hàng những chuyến đi an toàn, thoải mái nhất trên từng hành trình.

      Với Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với sự thân thiện, nhiệt tình và luôn sẵn sàng để mang đến cho quý vị sự hài lòng trên mỗi chuyến đi. Đặc biệt, 2 nhà xe này có dịch vụ đưa đón khách tận nơi miễn phí trên địa bàn Sầm Sơn.

      Đội ngũ nhân viên của nhà xe vô cùng thân thiện, chu đáo trong chuyến hành trình, mang đến sự tin cậy. Nhà xe sẽ khiến bạn hài lòng trên từng kilomet. Quý khách đến với 2 nhà xe này sẽ được hưởng những dịch vụ tiện lợi mà giá cả hợp lý, phải chăng.

I. Lịch trình xe chạy từ bến xe Giáp Bát, Hà Nội đi Sầm Sơn của nhà xe Hải Hạnh như sau:

- Chuyến 1: Thanh hóa đi 2h40 sáng, Giáp bát về 7h sáng. 

- Chuyến 2: Thanh hóa đi 4h sáng, Giáp bát về 8h30 sáng.

- Chuyến 3: Thanh hóa đi 8h30 sáng, Giáp bát về 1h chiều. 

- Chuyến 4: Thanh hóa đi 11h sáng, Giáp bát về 3h chiều.

- Chuyến 5: Thanh hóa đi 12h40 sáng, Giáp bát về 5h chiều.

Liên hệ :0914324655

 II. Lịch trình xe chạy từ bến xe Giáp Bát, Hà Nội đi Sầm Sơn của nhà xe Thắng Thanh như sau:

- Chuyến 1: Thời gian: Xuất phát từ bến xe Giáp bát lúc 7h00 sáng.

- Chuyến 2: Thời gian: Xuất phát từ bến xe Giáp bát lúc 8h30 sáng.

- Chuyến 3: Thời gian: Xuất phát từ bến xe Giáp bát lúc 9h10 sáng.

- Chuyến 4: Thời gian: Xuất phát từ bến xe Giáp bát lúc 11h30 trưa.

Số điện thoại: 0974.877.555

III. Lịch trình xe chạy bến xe Sầm Sơn đi Giáp Bát Hà Nội của nhà xe Thắng Thanh như sau:

- Chuyến 1: Thời gian: Xuất phát từ bến xe Sầm Sơn lúc 7h30 sáng.

- Chuyến 2: Thời gian: Xuất phát từ bến xe Sầm Sơn lúc 11h30 trưa.

- Chuyến 3: Thời gian: Xuất phát từ bến xe Sầm Sơn lúc 14h10 chiều.

- Chuyến 4: Thời gian: Xuất phát từ bến xe Sầm Sơn lúc 16h00 chiều.

Số điện thoại: 0974.877.555

 Trên đây là 2 nhà xe lớn uy tín mà Datphongsamson.com nêu ra trong số rất nhiều nhà xe Sầm Sơn phục vụ Du khách. Chúc Quý khách có chuyến du lịch an toàn, vui vẻ khi đến với Sầm Sơn.

 

Tổng hợp các nhà hàng ngon, giá rẻ tại Sầm Sơn năm nay. Nhà hàng tý tâm sầm sơn, quán ăn sáng ngon ở sầm sơn, ăn vặt ở sầm sơn quán nào ngon, quán ốc ngon ở sầm sơn... địa chỉ ở đâu?


Chia sẻ: Chia sẻ Lộ trình xe khách tại Sầm Sơn lên facebook Chia sẻ Lộ trình xe khách tại Sầm Sơn lên linked.in Chia sẻ Lộ trình xe khách tại Sầm Sơn lên twitter Chia sẻ Lộ trình xe khách tại Sầm Sơn lên Google Plus


Xem hình ảnh tham khảo

du-lich-sam-son-voi-nha-xe-thang-thanh.jpg
Sầm Sơn được biết đến không chỉ có bãi biển đẹp mà còn có những đặc sản ẩm thực độc đáo. Những món ăn từ Sam biển là một trong những đặc sản ẩm thực độc đáo đó.
Sầm Sơn là địa phương có 5 ngôi đền được công nhận là di tích cấp quốc gia. Nếu đến Sầm Sơn dịp đầu xuân bạn hãy ghé thăm các ngôi đền linh thiêng này.
Đền Đề Lĩnh được xây dựng trên diện tích 1100m2 thuộc Làng Trung, xã Lương Niệm, phủ Quảng Xương nay là phố Khanh Tiến, phường Trung Sơn, thị xã Sầm Sơn.
Biệt thự Ngọc trai (02) FLC Sầm Sơn nằm ngay sát khách sạn 5 sao A la Carte cùng trang thiết bị tiện nghi cao cấp - Hiện đại chắc chắn làm hài lòng khách du lịch.


Đặt phòng trực tuyến (Giá tốt nhất)

(Gửi thông tin đặt phòng trực tuyến để được tư vấn miễn phí và có giá tốt nhất)