Những lưu ý quan trọng trước khi du lịch Sầm Sơn

Để góp phần cho chuyến du lịch tuyệt vời hơn, bạn không nên bỏ lỡ cẩm nang du lịch Sầm sơn với bài viết sau:

Biển Sầm Sơn

 

Kinh nghiệm du lịch Sầm Sơn tự túc

     - Việc thuê phòng khách sạn hoặc nhà nghỉ ở Sầm Sơn khá khó khăn nhất vào ngày lễ và các dịp cuối tuần vì lượng khách đến đây rất đông. Bởi vậy, quý khách nên đặt phòng trước 1 vài tuần để tránh tình trạng hết phòng hoặc giá cao. Các bạn có thể tham khảo đặt phòng tại: Datphongsamson.com

Phương tiện du lịch biển Sầm Sơn

     - Xe điện là phương tiện đi lại phổ biến ở Sầm Sơn, ngoài ra còn có xích lô hoặc taxi; trước khi đi quý khách cần hỏi rõ cung đường và thỏa thuận giá trước. (Quý khách cần cẩn thận giữ gìn tiền, tư trang và các tài sản cá nhân khác).

Nên ở đâu khi du lịch Sầm Sơn?

     - Đường Hồ Xuân Hương (mặt biển ở Sầm Sơn) có nhiều khách sạn, nhà nghỉ có thể nhìn ra bờ biển ngắm cảnh, hóng gió rất đẹp, với mức giá dao động từ 400.000 đến ~5.000.000 đồng/đêm tùy vào thời điểm bạn đi với đầy đủ tiện nghi, trang thiết bị hiện đại cao cấp.

Ngoài ra, để thuận tiện cho việc di chuyển tới 3 bãi tắm A, B, C, D các bạn nên thuê phòng ở khu vực cuối bãi tắm B, đầu bãi tắm C hoặc nếu bạn muốn thuận tiện việc lên núi, thăm quan hòn chống mãi, chùa cô tiên, bạn có thể thuê nhà nghỉ, khách sạn đầu bãi tắm A.

Khi sử dụng dịch vụ chụp ảnh:

     - Quý khách chỉ nên thuê dịch vụ chụp ảnh của nhân viên có mặc đồng phục, đeo thẻ. Thỏa thuận giá trước và tham khảo bảng giá được niêm yết tại trên bãi biển trước khi chụp đồng thời yêu cầu người chụp viết giấy biên nhận rõ ràng.

Khi mua hải sản và các đặc sản biển:

Quý khách hãy tìm đến các khu chợ truyền thống:

     - Chợ cột đỏ. (đường Lê Lợi, phường Trường Sơn)

     - Chợ Mới. (đường Lê Thánh Tông, phường Trung Sơn)

     - Chợ Chùa. (đường Trần Hưng Đạo, phường Quảng Tiến)..

* Ngoài ra còn có một số địa điểm bán hải sản với thương hiệu nổi tiếng lâu năm như: Hải sản Quy Sơn, Hải sản Đức Hạnh, Hải Sản Dũng Quých

Danh mục nhà hàng chuyên trang Đặt Phòng Khách Sạn Sầm Sơn cần tuyển đầu bếp - nấu ăn. Bạn trẻ có năng lực, sẵn sàng chịu áp lực cao. Có thể nhận khoán, thầu bếp cả vụ xin vui lòng liên hệ trực tiếp các nhà hàng sau đây:
Đại nam
Alo nha dat

Chia sẻ: Chia sẻ Những lưu ý quan trọng trước khi du lịch Sầm Sơn lên facebook Chia sẻ Những lưu ý quan trọng trước khi du lịch Sầm Sơn lên linked.in Chia sẻ Những lưu ý quan trọng trước khi du lịch Sầm Sơn lên twitter Chia sẻ Những lưu ý quan trọng trước khi du lịch Sầm Sơn lên Google Plus


Xem hình ảnh tham khảo

nhung-luu-y-quan-trong-truoc-khi-du-lich-sam-son.jpg
Sầm Sơn được biết đến không chỉ có bãi biển đẹp mà còn có những đặc sản ẩm thực độc đáo. Những món ăn từ Sam biển là một trong những đặc sản ẩm thực độc đáo đó.
Sầm Sơn là địa phương có 5 ngôi đền được công nhận là di tích cấp quốc gia. Nếu đến Sầm Sơn dịp đầu xuân bạn hãy ghé thăm các ngôi đền linh thiêng này.
Đền Đề Lĩnh được xây dựng trên diện tích 1100m2 thuộc Làng Trung, xã Lương Niệm, phủ Quảng Xương nay là phố Khanh Tiến, phường Trung Sơn, thị xã Sầm Sơn.
Khách sạn Biển Vàng Sầm Sơn tọa lạc tại bãi tắm C, đường Lê Văn Hưu, TP. Sầm Sơn. Cách biển khoảng 90m, đứng ra đường là nhìn ngay thấy biển.
Biệt thự Sao Biển Sầm Sơn là sự lựa chọn cho những khách hàng đẳng cấp nhất. Với sự phục vụ tốt nhất về dịch vụ, biệt thự chắc chắn làm hài lòng quý khách


Đặt phòng trực tuyến (Giá tốt nhất)

(Gửi thông tin đặt phòng trực tuyến để được tư vấn miễn phí và có giá tốt nhất)