Nhà hàng Thanh Hợi tại Sầm Sơn ở Thanh Hóa

Nhà hành Thanh Hợi có địa chỉ tại: Số 43 - đường Thanh Niên, P. Bắc Sơn, TX. Sầm Sơn.

 

Nhà hàng Thanh Hợi Sầm Sơn

 

Nhà hàng Thanh Hợi là một trong những nhà hàng sang trọng, nổi tiếng vào bậc nhất Sầm Sơn và là điểm đến thường xuyên của du khách trong và ngoài tỉnh Thanh Hóa từ rất nhiều năm nay.

Thương hiệu nhà hàng Thanh Hợi đã được cục sở hữu trí tuệ cấp bản quyền nhưng quan trọng hơn là những món ăn của nhà hàng đã được khách hàng đón nhận, thưởng thức và ghi nhớ. Đến với nhà hàng quý khách sẽ được thưởng thức các món ăn từ bình dân tới cao cấp với hương vị riêng biệt chỉ có ở nhà hàng Thanh Hợi.

Trong những năm qua nhà hàng không ngừng đưa đầu bếp đi học hỏi trau dồi thêm kiến thức về nấu ăn và các món ăn. Hiện tại nhà hàng Thanh Hợi có 2 đầu bếp chính, 5 phụ và 12 nhân viên luôn sẵn sàng  chào đón và phục vụ quý khách.

Điểm nổi bật nhất của nhà hàng chính là vừa là nhà hàng chuyên phục vụ ăn uống, nghỉ dưỡng vừa là tổng đại lý hàng hải sản tươi sống.

Quý khách có thể nhìn thấy con cá mình muốn ăn, nhìn thấy nó đang bơi lội tung tăng, cảm giác tươi ngon sẽ càng làm quý khách thấy ngon miệng hơn. Cũng chính tại đây quý khách có thể tìm thấy những loài hải sản quý hiếm như: Bào ngư, baba, ốc hương, cá giang, tu hài…

Món ăn nổi tiếng nhất của nhà hàng là Gỏi Cá Giang, Cua rang muối, Tôm ủ muối Indonesia…

Nhà hàng Thanh Hợi xin trân trọng chào đón quý khách !

Alo nha dat

Form đặt ăn trực tuyến

Line1: 096.231.77.68


Chia sẻ: Chia sẻ Nhà hàng Thanh Hợi lên facebook Chia sẻ Nhà hàng Thanh Hợi lên linked.in Chia sẻ Nhà hàng Thanh Hợi lên twitter Chia sẻ Nhà hàng Thanh Hợi lên Google Plus


Hình ảnh tham khảo

nha-hang-thanh-hoi-tai-sam-son-o-thanh-hoa.jpg
Khách sạn Biển Vàng Sầm Sơn tọa lạc tại bãi tắm C, đường Lê Văn Hưu, TP. Sầm Sơn. Cách biển khoảng 90m, đứng ra đường là nhìn ngay thấy biển.
Biệt thự Sao Biển Sầm Sơn là sự lựa chọn cho những khách hàng đẳng cấp nhất. Với sự phục vụ tốt nhất về dịch vụ, biệt thự chắc chắn làm hài lòng quý khách


Đặt phòng trực tuyến (Giá tốt nhất)

(Gửi thông tin đặt phòng trực tuyến để được tư vấn miễn phí và có giá tốt nhất)