Nhà nghỉ Bưu Điện Sầm Sơn Thanh Hóa năm 2018


Nhà nghỉ Bưu Điện Sầm Sơn Thanh Hóa

Thuộc khu vực trung tâm của bãi tắm B, Quý khách chỉ mất chưa đầy 3 phút đi bộ để tới biển và chưa đầy 15 phút tới các địa điểm du lịch khác như Đền Độc Cước, Hòn Trống Mái,... Nhà nghỉ Bưu Điện có 25 phòng và có phòng ăn rộng rãi và thoáng đãng với các món ăn đa dạng, hấp dẫn, tươi ngon đã được kiểm duyệt vệ sinh an toàn thực phẩm, nhất là hải sản.

Nhà nghỉ có thang máy, bãi đỗ xe rộng rãi hoàn toàn miễn phí cho khách du lịch.

Đội ngũ nhân viên đều là những người đã qua đào tạo bài bản về nghiệp vụ du lịch và nhà hàng nên có tác phong phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình và nhanh nhẹn chắc chắn là lựa chọn hoàn hảo cho kỳ nghỉ mát của bạn cùng gia đình hay kỳ nghỉ của công ty.

Liên hệ với chúng tôi để đặt phòng và nhận được mức giá hợp lý nhất.

Nhà nghỉ Bưu Điện rất hân hạnh được đón tiếp!


Tham khảo thêm: Khách sạn giá giẻ Sầm sơn

Danh mục nhà hàng chuyên trang Đặt Phòng Khách Sạn Sầm Sơn cần tuyển đầu bếp - nấu ăn. Bạn trẻ có năng lực, sẵn sàng chịu áp lực cao. Có thể nhận khoán, thầu bếp cả vụ xin vui lòng liên hệ trực tiếp các nhà hàng sau đây:

Giá: Thỏa Thuận

Xin quý khách lưu ý, giá trên có thể biến động tùy vào thời điểm nóng gay gắt!

Line1: - 0932.300.135


Vị trí: Nhà Nghỉ Sầm Sơn Bãi Tắm B


Số phòng: 25 Phòng


Chia sẻ: Chia sẻ Nhà nghỉ Bưu Điện lên facebook Chia sẻ Nhà nghỉ Bưu Điện lên linked.in Chia sẻ Nhà nghỉ Bưu Điện lên twitter Chia sẻ Nhà nghỉ Bưu Điện lên Google Plus


Biệt thự FLC Sầm Sơn
Alo nha dat

Hình ảnh tham khảo

nha-nghi-buu-dien.jpg nha-nghi-buu-dien-1.jpg nha-nghi-buu-dien-2.jpg

Tìm khách sạn

Đại nam
Khách sạn Biển Vàng Sầm Sơn tọa lạc tại bãi tắm C, đường Lê Văn Hưu, TP. Sầm Sơn. Cách biển khoảng 90m, đứng ra đường là nhìn ngay thấy biển.
Biệt thự Sao Biển Sầm Sơn là sự lựa chọn cho những khách hàng đẳng cấp nhất. Với sự phục vụ tốt nhất về dịch vụ, biệt thự chắc chắn làm hài lòng quý khách