Nhà nghỉ Châu Bình Sầm Sơn Thanh Hóa năm 2018


Nhà nghỉ Châu Bình Sầm Sơn Thanh Hóa

 

Thông tin về nhà nghỉ Châu Bình Sầm Sơn:

 

- Nhà nghỉ Sầm Sơn – Châu Bình có 5 tầng với hơn 30 phòng khép kín rộng rãi, thoáng mát hướng ra biển.


- Diện tích Phòng ăn lớn, có sức chứa lên đến 350 người với mức ăn tối thiểu là 120.000đ/suất và đặt theo nhu cầu của khách.


- Nhà nghỉ Châu Bình có thể đáp ứng cho 120 khách du lịch cả nhu cầu ngủ nghỉ lẫn ăn uống với mức giá hợp lý.


- Tự tin với địa thế đẹp nhà nghỉ Châu Bình Sầm Sơn chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách cảm giác thoải mái. Nhà nghỉ Châu Bình Sầm Sơn tự hào sẽ là một trong những điểm dừng chân lý tưởng của bạn khi đến du lịch Sầm Sơn.


- Đội ngũ nhân viên thân thiện làm hài lòng mọi khách du lịch khó tính nhất.


- Phòng nhỏ với diện tích 18m2, phòng lớn với diện tích hơn 20m2 cho quý khách một không gian thoáng rộng, và rất sạch sẽ.


- Bên trong mỗi phòng đều được trang bị đầy đủ các tiện nghi như: Tủ lạnh, điều hòa, truyền hình cáp, bình nóng lạnh…

 

 

Danh mục nhà hàng chuyên trang Đặt Phòng Khách Sạn Sầm Sơn cần tuyển đầu bếp - nấu ăn. Bạn trẻ có năng lực, sẵn sàng chịu áp lực cao. Có thể nhận khoán, thầu bếp cả vụ xin vui lòng liên hệ trực tiếp các nhà hàng sau đây:

Giá: Thỏa Thuận

Xin quý khách lưu ý, giá trên có thể biến động tùy vào thời điểm nóng gay gắt!

Line2: 0125.634.6179


Vị trí: Nhà Nghỉ Sầm Sơn Bãi Tắm A


Chia sẻ: Chia sẻ Nhà nghỉ Châu Bình lên facebook Chia sẻ Nhà nghỉ Châu Bình lên linked.in Chia sẻ Nhà nghỉ Châu Bình lên twitter Chia sẻ Nhà nghỉ Châu Bình lên Google Plus


Biệt thự FLC Sầm Sơn
Alo nha dat

Hình ảnh tham khảo

nha-nghi-chau-binh.jpg nha-nghi-chau-binh-1.jpg nha-nghi-chau-binh-2.jpg nha-nghi-chau-binh-3.jpg nha-nghi-chau-binh-4.jpg

Tìm khách sạn

Đại nam
Khách sạn Biển Vàng Sầm Sơn tọa lạc tại bãi tắm C, đường Lê Văn Hưu, TP. Sầm Sơn. Cách biển khoảng 90m, đứng ra đường là nhìn ngay thấy biển.
Biệt thự Sao Biển Sầm Sơn là sự lựa chọn cho những khách hàng đẳng cấp nhất. Với sự phục vụ tốt nhất về dịch vụ, biệt thự chắc chắn làm hài lòng quý khách