Nhà nghỉ Giang Lan ở Sầm Sơn tại Thanh Hóa năm 2018


Nhà nghỉ Giang Lan ở Sầm Sơn tại Thanh Hóa

Nhà nghỉ Giang Lan Sầm Sơn

 

Nhà nghỉ Giang Lan là là một trong những nhà nghỉ có chất lượng phục vụ đạt tiêu chuẩn tốt.

 

Các phòng rộng 20m2 đầy đủ tiện nghi hiện đại để phục vụ khách du lịch như : wifi, tivi truyền hình cáp, tủ lạnh, điều hòa, tủ đựng quần áo, bàn ghế ngồi uống nước trong phòng.


Các dịch vụ giải trí của Giang Lan như karaoke, giặt là. quý khách chọn nơi đây để nghỉ ngơi không chỉ để ngắm biển và tận hưởng một mùa hè thú vị cùng với quang cảnh thiên nhiên và các địa danh nơi đây mà còn được sự phục vụ tận tình và ấm áp tình người khi đến với Nhà nghỉ Giang Lan.


Nhà nghỉ còn phục vụ quý khách ăn uống với các món ăn được đầu bếp phục vụ chu đáo, ngon miệng và sạch sẽ. Ngoài ra nhà nghỉ còn bán các hàng hải sản tươi sống, hải sản khô, và các đặc sản biển cho quý khách làm quà cho người thân sau chuyến du lịch.

Danh mục nhà hàng chuyên trang Đặt Phòng Khách Sạn Sầm Sơn cần tuyển đầu bếp - nấu ăn. Bạn trẻ có năng lực, sẵn sàng chịu áp lực cao. Có thể nhận khoán, thầu bếp cả vụ xin vui lòng liên hệ trực tiếp các nhà hàng sau đây:

Giá: Thỏa Thuận

Xin quý khách lưu ý, giá trên có thể biến động tùy vào thời điểm nóng gay gắt!

Line1: - 0932.300.135


Vị trí: Nhà Nghỉ Sầm Sơn Bãi Tắm C


Chia sẻ: Chia sẻ Nhà nghỉ Giang Lan lên facebook Chia sẻ Nhà nghỉ Giang Lan lên linked.in Chia sẻ Nhà nghỉ Giang Lan lên twitter Chia sẻ Nhà nghỉ Giang Lan lên Google Plus


Biệt thự FLC Sầm Sơn
Alo nha dat

Hình ảnh tham khảo

nha-nghi-giang-lan.jpg

Tìm khách sạn

Đại nam
Khách sạn Biển Vàng Sầm Sơn tọa lạc tại bãi tắm C, đường Lê Văn Hưu, TP. Sầm Sơn. Cách biển khoảng 90m, đứng ra đường là nhìn ngay thấy biển.
Biệt thự Sao Biển Sầm Sơn là sự lựa chọn cho những khách hàng đẳng cấp nhất. Với sự phục vụ tốt nhất về dịch vụ, biệt thự chắc chắn làm hài lòng quý khách