Nhà Nghỉ Lộc Xinh tại Sầm Sơn năm 2018


Nhà Nghỉ Lộc Xinh tại Sầm Sơn

Nằm cách biển không đến 20m. Lộc xinh có một địa thế đẹp, không gian thoáng mát.

Quý khách chỉ cần ngồi ngay tại nhà nghỉ cũng đã được thưởng thức những cơn gió mát lạnh từ biển Sầm Sơn và ngắm từng con sóng xô bờ.

Những làn gió biển sẽ mang đi hết buồn phiền và ưu tư đời thường của quý khách mang lại cảm giác thư thái yên bình nhất cho quý khách.

Với tổng số 15 phòng đầy đủ tiện nghi, phòng mới chất lượng cao. Đến với nhà nghỉ Lộc Xinh không những quý khách được sống trong một nhà nghỉ sang trọng , phong cách phục vụ chuyên nghiệp mà quý khách còn có được những thực đơn hải ngon và lạ.

 

Đến với khách sạn Lộc Xinh chúng tôi đảm bảo sẽ làm quý khách hài lòng nhất.

Danh mục nhà hàng chuyên trang Đặt Phòng Khách Sạn Sầm Sơn cần tuyển đầu bếp - nấu ăn. Bạn trẻ có năng lực, sẵn sàng chịu áp lực cao. Có thể nhận khoán, thầu bếp cả vụ xin vui lòng liên hệ trực tiếp các nhà hàng sau đây:

Giá: Thỏa Thuận

Xin quý khách lưu ý, giá trên có thể biến động tùy vào thời điểm nóng gay gắt!

Line1: - 0165.634.6179


Vị trí: Khách Sạn Sầm Sơn Bãi Tắm A


Tiêu chuẩn: 2 Sao (do khách sạn cung cấp)


Số phòng: 15 Phòng


Chia sẻ: Chia sẻ Nhà nghỉ Lộc Xinh Sầm Sơn lên facebook Chia sẻ Nhà nghỉ Lộc Xinh Sầm Sơn lên linked.in Chia sẻ Nhà nghỉ Lộc Xinh Sầm Sơn lên twitter Chia sẻ Nhà nghỉ Lộc Xinh Sầm Sơn lên Google Plus


Biệt thự FLC Sầm Sơn
Alo nha dat

Hình ảnh tham khảo

nha-nghi-loc-xinh-sam-son.jpg nha-nghi-loc-xinh-sam-son-1.jpg nha-nghi-loc-xinh-sam-son-2.jpg

Tìm khách sạn

Đại nam
Khách sạn Biển Vàng Sầm Sơn tọa lạc tại bãi tắm C, đường Lê Văn Hưu, TP. Sầm Sơn. Cách biển khoảng 90m, đứng ra đường là nhìn ngay thấy biển.
Biệt thự Sao Biển Sầm Sơn là sự lựa chọn cho những khách hàng đẳng cấp nhất. Với sự phục vụ tốt nhất về dịch vụ, biệt thự chắc chắn làm hài lòng quý khách