Thông tin Nhà Nghỉ tại Sấm Sơn Thanh Hóa năm 2018 P 5


Thông tin Nhà Nghỉ tại Sấm Sơn Thanh Hóa năm 2018 P 5

Danh sách các Nhà Nghỉ tại Thanh Hóa - Đặt phòng Online, Chi tiết bảng giá phòng, tiện ích, chương trình khuyến mãi cập nhật liên tục 24h. P 5

Nhà khách Binh đoàn Quyết Thắng

Đến với Nhà khách Binh đoàn Quyết Thắng Sầm Sơn quý khách sẽ cảm nhận không gian ở mới mẻ và thoáng đạt sảng khoái với giá cả phải chăng, Nhà khách sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn, gia đình và Quý công ty trong mùa du lịch.

Nhà nghỉ Trung Hiếu

Nhà nghỉ Trung Hiếu Sầm Sơn vui lòng khách đến - vừa lòng khách đi với các dịch vụ du lịch tiện ích và những món ăn ngon hấp dẫn đang chờ đón bạn và gia đình trong mùa du lịch.

Nhà nghỉ Tuấn Hồng

Nhà nghỉ Tuấn Hồng Sầm Sơn mang đến cho du khách không gian thoải mái nhất khi đến với du lịch biển Sầm Sơn! Rất hân hạnh được phục vụ.

Nhà nghỉ Hương Định

Nhà nghỉ Hương Định Sầm Sơn Thanh Hóa tọa lạc tại trung tâm bãi tắm A, cách biển 500m thuận lợi cho quý khách tắm và đi dạo ngắm cảnh phố biển đêm.

Trạm khách Núi Trường Lệ

Trạm khách Núi Trường Lệ Sầm Sơn Thanh Hóa tiền thân là Khu nghỉ dưỡng Núi Trường Lệ của Pháp - được xây dựng năm 1907 sẽ là lựa chọn tuyệt vời của quý khách khi đến Sầm Sơn.

Nhà nghỉ Việt Hồng

Nhà nghỉ Việt Hồng Sầm Sơn Thanh Hóa với nhiều dịch vụ và chính sách khuyến mại hấp dẫn sẽ làm vừa lòng quý khách trong mùa du lịch này. Hãy nhanh tay đặt phòng để có kỳ nghỉ thú vị nhất.

Nhà nghỉ Thùy Dương

Nhà nghỉ Thùy Dương Sầm Sơn Thanh Hóa hứa hẹn là một điểm đến lý tưởng cho những ai muốn khám phá vẻ đẹp của Sầm Sơn trong mỗi kỳ nghỉ dưỡng.

Nghà nghỉ Hoa Phượng

Nghà nghỉ Hoa Phượng Sầm Sơn Thanh Hóa

Nhà nghỉ Thanh Mau

Nhà nghỉ Thanh Mau Sầm Sơn Thanh Hóa là sự lựa chọn hấp dẫn trong mùa du lịch mà quý khách không nên bỏ lỡ khi đến với mùa du lịch tại biển Sầm Sơn.

Nhà nghỉ Thu Thủy

Nhà nghỉ Thu Thủy Sầm Sơn Thanh Hóa một trong những nhà nghỉ có chất lượng dịch vụ được du khách đánh giá cao trong danh sách những nhà nghỉ ở Thanh Hóa.

Tìm khách sạn

Đại nam
Khách sạn Biển Vàng Sầm Sơn tọa lạc tại bãi tắm C, đường Lê Văn Hưu, TP. Sầm Sơn. Cách biển khoảng 90m, đứng ra đường là nhìn ngay thấy biển.
Biệt thự Sao Biển Sầm Sơn là sự lựa chọn cho những khách hàng đẳng cấp nhất. Với sự phục vụ tốt nhất về dịch vụ, biệt thự chắc chắn làm hài lòng quý khách
Danh mục nhà hàng chuyên trang Đặt Phòng Khách Sạn Sầm Sơn cần tuyển đầu bếp - nấu ăn. Bạn trẻ có năng lực, sẵn sàng chịu áp lực cao. Có thể nhận khoán, thầu bếp cả vụ xin vui lòng liên hệ trực tiếp các nhà hàng sau đây:


Đặt phòng trực tuyến (Giá tốt nhất)

(Gửi thông tin đặt phòng trực tuyến để được tư vấn miễn phí và có giá tốt nhất)