Khám phá xứ thanh, Những điều bạn chưa biết?

Khám phá xứ thanh - Các địa danh truyền thống lâu đời, Tâm linh, Ẩm thực, Con người tại Thanh Hóa đang chờ bạn khám phá!

5 ngôi đền linh thiêng ở Sầm Sơn nên ghé thăm dịp đầu xuân

Sầm Sơn là địa phương có 5 ngôi đền được công nhận là di tích cấp quốc gia. Nếu đến Sầm Sơn dịp đầu xuân bạn hãy ghé thăm các ngôi đền linh thiêng này.

Sam biển - đặc sản nổi tiếng Sầm Sơn Thanh Hóa

Sầm Sơn được biết đến không chỉ có bãi biển đẹp mà còn có những đặc sản ẩm thực độc đáo. Những món ăn từ Sam biển là một trong những đặc sản ẩm thực độc đáo đó.

Đến Sầm Sơn nếm bánh cuốn nóng thịt tôm ngon khó quên

Bánh cuốn nóng thịt tôm với thịt tôm thơm ngọt phủ đều lên những chiếc bánh cuốn trắng tinh khiến người ta thật khó lòng từ chối món ăn hấp dẫn này.

Đền Đề Lĩnh – Ông tổ nghề võ vật của ngư dân Sầm Sơn

Đền Đề Lĩnh được xây dựng trên diện tích 1100m2 thuộc Làng Trung, xã Lương Niệm, phủ Quảng Xương nay là phố Khanh Tiến, phường Trung Sơn, thị xã Sầm Sơn.

Mực Sầm Sơn - Những món ngon!

Lâu nay du khách về với Sầm Sơn đều rất nghiện các món ăn được chế biến từ mực. Những ai chưa thưởng thức hết hương vị của những món ăn từ mực thì coi như chưa thấy hết sự thú vị của ẩm thực Sầm Sơn.

Cua biển Sầm Sơn

Cua biển sản phẩm đặc trưng của vùng biển Sầm Sơn, đã từ lâu nổi tiếng và được du khách trong và ngoài nước ưa thích. Cua biển Sầm Sơn có vị ngon đặc biệt khác với các vùng miền trong toàn quốc.

Cháo Hàu Sầm Sơn

Cháo Hàu - một món ăn đặc sản mà hầu như bất cứ du khách đến với Sầm Sơn cũng đều phải thử qua, để chắc rằng mình đã thực sự đến với phố biển xinh đẹp này.

Đền Hoàng Minh Tự

Đền Hoàng Minh Tự nằm tại địa bàn phường Trường Sơn, thị xã Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Lạch Hới - Bến cảng lịch sử

Được xây dựng trên địa bàn phường Quảng Tiến, thị xã Sầm Sơn. Nơi giao thương của nhiều tàu bè trong nước và quốc tế. Cảng Lạch Hới cũng là nơi đón tiếp hàng vạn đồng bào, cán bộ, chiến sĩ và học sinh miền Nam tập kết ra Bắc năm 1954.

Đền Cô Tiên - Huyền thoại và cảnh quan

Đền Cô Tiên nằm trên đỉnh hòn Đầu Voi cuối dãy Trường Lệ về phía Tây Nam. Hòn đầu voi là hòn thứ năm trong hệ thống phân loại dân gian.

Tìm khách sạn


Biệt thự Ngọc trai (02) FLC Sầm Sơn nằm ngay sát khách sạn 5 sao A la Carte cùng trang thiết bị tiện nghi cao cấp - Hiện đại chắc chắn làm hài lòng khách du lịch.
Tổng hợp các nhà hàng ngon, giá rẻ tại Sầm Sơn năm nay. Nhà hàng tý tâm sầm sơn, quán ăn sáng ngon ở sầm sơn, ăn vặt ở sầm sơn quán nào ngon, quán ốc ngon ở sầm sơn... địa chỉ ở đâu?


Đặt phòng trực tuyến (Giá tốt nhất)

(Gửi thông tin đặt phòng trực tuyến để được tư vấn miễn phí và có giá tốt nhất)