Biệt thự kép FLC Sầm Sơn có bể bơi

Biệt thự kép trong FLC là biệt thự xây với diện tích gấp 2 lần các biệt thự bình thường. Ở biệt thự kép có những tiện ích mới mẻ hơn, phù hợp hơn cho người sử dụng như: bể bơi nhỏ lớn giữa sảnh trước, ghế salon cao cấp, các tiện nghi phong cách đẳng cấp

 

Nhiều du khách đi du lịch đặt câu hỏi "có bể bơi" hay không? Đây chính là tiện ích mà tập đoàn FLC thiết kế và xây dựng mang lại. Các căn biệt thự kép tại FLC Sầm Sơn có bể bơi không nhiều. Mời bạn đọc xem hình ảnh dưới đây:

biet thu kep flc sam son co be boi

Biệt thự kép Sầm Sơn có bể bơi

Khách sạn trong flc có bể bơi

Căn hộ FLC Sầm Sơn có bể bơi

phong ngủ biệt thự flc sầm sơn

Phòng khách biệt thự kép flc Sầm Sơn

Khách du lịch tại biệt thự kép FLC Sầm Sơn

Phong cách thiết kế biệt thự biển FLC Sầm Sơn

Phòng ăn biệt thự kép flc Sầm Sơn

Phòng ngủ đẹp trong biệt thự kép flc sam son

Tổng hợp các nhà hàng ngon, giá rẻ tại Sầm Sơn năm nay. Nhà hàng tý tâm sầm sơn, quán ăn sáng ngon ở sầm sơn, ăn vặt ở sầm sơn quán nào ngon, quán ốc ngon ở sầm sơn... địa chỉ ở đâu?


Chia sẻ: Chia sẻ Biệt thự kép FLC Sầm Sơn có bể bơi lên facebook Chia sẻ Biệt thự kép FLC Sầm Sơn có bể bơi lên linked.in Chia sẻ Biệt thự kép FLC Sầm Sơn có bể bơi lên twitter Chia sẻ Biệt thự kép FLC Sầm Sơn có bể bơi lên Google Plus


Xem hình ảnh tham khảo

biet-thu-kep-flc-sam-son-co-be-boi.jpg biet-thu-kep-flc-sam-son-co-be-boi-1.jpg biet-thu-kep-flc-sam-son-co-be-boi-2.jpg biet-thu-kep-flc-sam-son-co-be-boi-3.jpg biet-thu-kep-flc-sam-son-co-be-boi-4.jpg biet-thu-kep-flc-sam-son-co-be-boi-5.jpg biet-thu-kep-flc-sam-son-co-be-boi-6.jpg biet-thu-kep-flc-sam-son-co-be-boi-7.jpg biet-thu-kep-flc-sam-son-co-be-boi-8.jpg biet-thu-kep-flc-sam-son-co-be-boi-9.jpg
Sầm Sơn được biết đến không chỉ có bãi biển đẹp mà còn có những đặc sản ẩm thực độc đáo. Những món ăn từ Sam biển là một trong những đặc sản ẩm thực độc đáo đó.
Sầm Sơn là địa phương có 5 ngôi đền được công nhận là di tích cấp quốc gia. Nếu đến Sầm Sơn dịp đầu xuân bạn hãy ghé thăm các ngôi đền linh thiêng này.
Đền Đề Lĩnh được xây dựng trên diện tích 1100m2 thuộc Làng Trung, xã Lương Niệm, phủ Quảng Xương nay là phố Khanh Tiến, phường Trung Sơn, thị xã Sầm Sơn.
Biệt thự Ngọc trai (02) FLC Sầm Sơn nằm ngay sát khách sạn 5 sao A la Carte cùng trang thiết bị tiện nghi cao cấp - Hiện đại chắc chắn làm hài lòng khách du lịch.


Đặt phòng trực tuyến (Giá tốt nhất)

(Gửi thông tin đặt phòng trực tuyến để được tư vấn miễn phí và có giá tốt nhất)