Ẩm thực Thanh Hóa - Đặt Phòng Sầm Sơn

Khám phá khu Ẩm thực truyền thống tại Thanh hóa - www.DatPhongSamSon.com

Sam biển - đặc sản nổi tiếng Sầm Sơn Thanh Hóa

Sầm Sơn được biết đến không chỉ có bãi biển đẹp mà còn có những đặc sản ẩm thực độc đáo. Những món ăn từ Sam biển là một trong những đặc sản ẩm thực độc đáo đó.

Đến Sầm Sơn nếm bánh cuốn nóng thịt tôm ngon khó quên

Bánh cuốn nóng thịt tôm với thịt tôm thơm ngọt phủ đều lên những chiếc bánh cuốn trắng tinh khiến người ta thật khó lòng từ chối món ăn hấp dẫn này.

Mực Sầm Sơn - Những món ngon!

Lâu nay du khách về với Sầm Sơn đều rất nghiện các món ăn được chế biến từ mực. Những ai chưa thưởng thức hết hương vị của những món ăn từ mực thì coi như chưa thấy hết sự thú vị của ẩm thực Sầm Sơn.

Cua biển Sầm Sơn

Cua biển sản phẩm đặc trưng của vùng biển Sầm Sơn, đã từ lâu nổi tiếng và được du khách trong và ngoài nước ưa thích. Cua biển Sầm Sơn có vị ngon đặc biệt khác với các vùng miền trong toàn quốc.

Cháo Hàu Sầm Sơn

Cháo Hàu - một món ăn đặc sản mà hầu như bất cứ du khách đến với Sầm Sơn cũng đều phải thử qua, để chắc rằng mình đã thực sự đến với phố biển xinh đẹp này.

Gỏi cá Sầm Sơn

Gỏi cá chắc chắn là món ăn rất quen thuộc đối với những ai đã từng đến với biển Sầm Sơn để du lịch nghỉ mát. Gỏi cá là một trong những món ăn được coi là đặc sản của Sầm Sơn nói riêng và vùng biển xứ Thanh nói chung.

Chả tôm xứ Thanh

Trong số các món ăn độc đáo xứ Thanh không thể không kể đến chả tôm, món ăn mà người xứ Thanh đi xa luôn nhắc đến.

Đặc sản Vịt trời Sầm Sơn

Sầm Sơn được biết đến không chỉ bởi bãi biển đẹp, những danh lam thắng cảnh lịch sử nổi tiếng mà Sầm Sơn còn nổi tiếng với ẩm thực độc đáo hấp dẫn. Vài năm gần đây các nhà hàng khách sạn tại Sầm Sơn đã đưa vào thực đơn các món ăn mới lạ được chế biến từ Vịt trời.

Mực khô Sầm Sơn

Đây cũng là sản phẩm được nhiều Du khách ưa chuộng. Chưa có điều kiện thưởng thức Mực khô Sầm Sơn thì chưa thấy hết sự thú vị của món mực nướng. Mực khô Sầm Sơn khác với mực khô của các Tỉnh khác trong cả nước.

Về Sầm Sơn thưởng thức mực nhồi thịt chiên

Sầm Sơn hấp dẫn với du khách bốn phương không chỉ vì cảnh sắc đẹp mà còn bởi những món ăn ngon. Tới vùng biển Sầm Sơn, đã thử mực xào, chả mực, gọi thêm mực nhồi thịt chiên để cảm nhận món ngon thú vị từ loài hải sản nức tiếng này.

Tìm khách sạn


Biệt thự Ngọc trai (02) FLC Sầm Sơn nằm ngay sát khách sạn 5 sao A la Carte cùng trang thiết bị tiện nghi cao cấp - Hiện đại chắc chắn làm hài lòng khách du lịch.
Tổng hợp các nhà hàng ngon, giá rẻ tại Sầm Sơn năm nay. Nhà hàng tý tâm sầm sơn, quán ăn sáng ngon ở sầm sơn, ăn vặt ở sầm sơn quán nào ngon, quán ốc ngon ở sầm sơn... địa chỉ ở đâu?


Đặt phòng trực tuyến (Giá tốt nhất)

(Gửi thông tin đặt phòng trực tuyến để được tư vấn miễn phí và có giá tốt nhất)