Kinh nghiệm khi đi du lịch biển Sầm Sơn ở Thanh Hóa P 4

Tổng hợp các Kinh nghiệm hữu ích khi đi du lịch biển Sầm Sơn ở Thanh Hóa cho bạn tham khảo trước cuộc hành trình. P 4

Đường dây nóng tại Sầm Sơn

Khi xảy ra tranh chấp, lạc người thân, mất đồ đạc hoặc cần khiếu nại, góp ý. Quý khách có thể thông báo trực tiếp cho các Đội An ninh trật tự trên bãi biển hoặc gọi đến các số điện thoại.

Cẩm nang du lịch hè Sầm Sơn

Biển Sầm Sơn với bãi cát vàng thoai thoải, nước trong xanh và nồng độ muối vừa phải rất phù hợp với sức khoẻ con người. Đây là nơi rất lý tưởng để thực hiện các tour du lịch ngắn ngày trong dịp hè.

Nên đặt phòng ở bãi tắm nào cho phù hợp

Các bãi biển tại Sầm Sơn đều đẹp. Thiên nhiên ban tặng cho địa danh Sầm Sơn những con sóng bạc đầu... Du khách hồ hởi ôm chọn vào lòng bao cảm giác khi chia tay

Tìm khách sạn

Đại nam
Khách sạn Biển Vàng Sầm Sơn tọa lạc tại bãi tắm C, đường Lê Văn Hưu, TP. Sầm Sơn. Cách biển khoảng 90m, đứng ra đường là nhìn ngay thấy biển.
Biệt thự Sao Biển Sầm Sơn là sự lựa chọn cho những khách hàng đẳng cấp nhất. Với sự phục vụ tốt nhất về dịch vụ, biệt thự chắc chắn làm hài lòng quý khách
Danh mục nhà hàng chuyên trang Đặt Phòng Khách Sạn Sầm Sơn cần tuyển đầu bếp - nấu ăn. Bạn trẻ có năng lực, sẵn sàng chịu áp lực cao. Có thể nhận khoán, thầu bếp cả vụ xin vui lòng liên hệ trực tiếp các nhà hàng sau đây:


Đặt phòng trực tuyến (Giá tốt nhất)

(Gửi thông tin đặt phòng trực tuyến để được tư vấn miễn phí và có giá tốt nhất)