Đến Sầm Sơn đi bằng gì?

Bạn muốn đến du lịch Sầm Sơn nhưng đang băn khoăn không biết đi bằng gì? hãy tham khảo bài viết này. Bạn sẽ chủ động trong kế hoạch đi Sầm Sơn của mình.

 

den-sam-son-di-bang-gi
* Từ Hà Nội vào Thanh Hóa bằng xe khách hoặc tàu hỏa đều thuận lợi. Xe khởi hành từ các bến Mỹ Đình, Giáp Bát vào tất cả các giờ trong ngày.

Nếu muốn đi thẳng từ Hà Nội đến Sầm Sơn, bạn có thể lựa chọn các nhà xe như: Hải Hạnh, Thành Thắng, Sơn Tùng,... Tại bến Giáp bát. Các nhà xe cũng nhận đặt chỗ và hẹn địa điểm trước. Giá vé xe khách từ 80.000 - 100.000 đồng tùy ghế ngồi hoặc giường nằm.

Nếu xe khách dừng ở TP. Thanh Hóa, bạn có thể dễ dàng chuyển xe buýt để xuống Sầm Sơn, khoảng 10-15 phút sẽ có 1 chuyến.

Nếu đi tàu thì giá vé từ 70.000-120.000 đồng tùy ghế chứng hay mềm. Ga Thanh Hóa luôn có xe buýt đi Sầm Sơn nên rất thuận lợi.

* Từ TP.Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Đà Lạt,... bạn cũng có thể lựa chọn các phương tiện xe khách, tàu hỏa, máy bay để đến với Sầm Sơn.

Với xe khách và tàu hỏa, bạn có thể dễ dàng chuyển xe buýt tại TP. Thanh Hóa để xuống Sầm Sơn.

Nếu bạn đi máy bay, bạn sẽ hạ cánh tại sân bay Sao Vàng - Thọ Xuân. Từ đây bạn có thể đi taxi, xe buýt để xuống TP.Thanh Hóa rồi chuyển xe buýt xuống Sầm Sơn một cách dễ dàng.

Nếu du khách đi theo đoàn và không tự tổ chức thành tour được thì có thể liên hệ với các công ty tổ chức tour du lịch Sầm Sơn để có chuyến du lịch Sầm Sơn lý thú với mức giá hợp lý.

* Lộ trình các tuyến xe buýt đi Sầm Sơn

- Tuyến số 01: Cảng Hới (Sầm Sơn)- Ga Thanh Hóa
Lộ trình: Ga Thanh Hóa - Bưu điện tỉnh - Môi - Sầm Sơn - Cảng Hới và Ngược lại
Thời gian hoạt động: Từ 5h - 21h00
Thời gian tuyến : + 15 phút đến 20 phút giữa hai chuyến

- Tuyến Số 02: Sầm Sơn - Thành Nhà Hồ
Thời gian hoạt động: Từ 5h - 21h00
Thời gian tuyến : + 15 phút đến 20 phút giữa hai chuyến
Lộ trình: Sầm Sơn - Ngã Ba Môi- Bến Xe Phía Bắc (TP.Thanh Hóa) - Đông Sơn - Thiệu Hóa - Yên Định - Vĩnh Lộc - Thành Nhà Hồ và Ngược lại

- Tuyến số 14: Quảng Cư - Ga Thanh Hóa
Lộ trình: Quảng Cư - Bến xe Sầm Sơn - Ga Thanh Hóa và Ngược lại
Thời gian hoạt động: Từ 5h30 - 20h00
Thời gian tuyến : + 15 phút đến 20 phút giữa hai chuyến

Đến với Sầm Sơn các bạn sẽ được chúng tôi - đơn vị chuyên "Đặt Phòng Khách Sạn Sầm Sơn" tư vấn các dịch vụ tốt nhất, khách sạn Sầm Sơn phù hợp nhất, nhà hàng Sầm Sơn nổi bật nhất, địa danh du lịch Sầm Sơn nổi tiếng nhất, ẩm thực sầm sơn đặc sắc nhất.


Chúc các bạn có những kỳ nghỉ trên bãi Biển Sầm Sơn vui vẻ.

Tổng hợp các nhà hàng ngon, giá rẻ tại Sầm Sơn năm nay. Nhà hàng tý tâm sầm sơn, quán ăn sáng ngon ở sầm sơn, ăn vặt ở sầm sơn quán nào ngon, quán ốc ngon ở sầm sơn... địa chỉ ở đâu?


Chia sẻ: Chia sẻ Đến Sầm Sơn đi bằng gì? lên facebook Chia sẻ Đến Sầm Sơn đi bằng gì? lên linked.in Chia sẻ Đến Sầm Sơn đi bằng gì? lên twitter Chia sẻ Đến Sầm Sơn đi bằng gì? lên Google Plus


Xem hình ảnh tham khảo

den-sam-son-di-bang-gi.jpg
Sầm Sơn được biết đến không chỉ có bãi biển đẹp mà còn có những đặc sản ẩm thực độc đáo. Những món ăn từ Sam biển là một trong những đặc sản ẩm thực độc đáo đó.
Sầm Sơn là địa phương có 5 ngôi đền được công nhận là di tích cấp quốc gia. Nếu đến Sầm Sơn dịp đầu xuân bạn hãy ghé thăm các ngôi đền linh thiêng này.
Đền Đề Lĩnh được xây dựng trên diện tích 1100m2 thuộc Làng Trung, xã Lương Niệm, phủ Quảng Xương nay là phố Khanh Tiến, phường Trung Sơn, thị xã Sầm Sơn.
Biệt thự Ngọc trai (02) FLC Sầm Sơn nằm ngay sát khách sạn 5 sao A la Carte cùng trang thiết bị tiện nghi cao cấp - Hiện đại chắc chắn làm hài lòng khách du lịch.


Đặt phòng trực tuyến (Giá tốt nhất)

(Gửi thông tin đặt phòng trực tuyến để được tư vấn miễn phí và có giá tốt nhất)