Địa chỉ chợ hải sản tươi ngon ở Sầm Sơn

Nhiều du khách ko sao tìm được nhà hàng hải sản hoặc chợ hải sản ở tại Sầm Sơn. Vậy đâu là trung tâm mua bán đồ hải sản tươi ngon mà giá lại rẻ nơi đây? Cách chọn và bảo quản?

 

Có rất nhiều địa điểm chợ hải sản quanh khu vực Sầm Sơn. Có rất nhiều du khách hứa hẹn du lịch tại Sầm Sơn rồi lỡ hẹn. Ở bài viết này chúng tôi xin chia sẻ thông tin các địa chỉ chợ hải sản Sầm Sơn 

Chợ hải sản Sầm Sơn - cho hai san sam son


Chợ Cột Đỏ - chợ hải sản Sầm Sơn
Địa chỉ: Chợ cột đỏ nằm trên đường Lê Lợi – P. Trường Sơn TP Sầm Sơn. Với diện tích khá lớn, là trung tâm mua sắm hải sản bậc nhất trên trục đường chính Lê Lợi (giữa Phạm Hồng Thái và Minh Khai). Chợ cột đỏ có sản lượng hải sản bán ra ước tính cao nhất với giá tốt nhất.

Chợ Mới - Chợ hải sản Sầm Sơn
Địa Chỉ: Chợ mới nằm trên đường Lê Thánh Tông – P. Trung Sơn – TP Sầm Sơn 

Chợ Chùa - Chợ hải sản Sầm Sơn
Địa chỉ: Đường Trần Hưng Đạo – P. Quảng Tiến – TP Sầm Sơn. Chợ nằm cạnh chùa Khải Nam Sầm Sơn và đền thờ Kim Cương Tướng Quân. Rất phù hợp với du khách có hướng du lịch tâm linh.

Chợ Đón - Chợ hải sản Sầm Sơn
Địa Chỉ: Minh Cát – P. Quảng Cư – TP Sầm Sơn

Các Tuyến Phố Mua Sắm - nơi tập trung mua sắm hải sản đông đúc: Tuyến Phố Đường Lê Thánh Tông

Xem thêm:
- Nhà hàng hải sản Quy Sơn Sầm Sơn
- Nhà hàng hải sản Chinh Thủy Sầm Sơn
- Nhà hàng hải sản Thanh Hợi Sầm Sơn

 

Kinh nghiệm:

Chọn mực tươi ngon khi du lịch Sầm Sơn

Mực tươi có rất nhiều loại khác nhau như mực nang, mực ống, mực sim,… nhưng nếu không biết cách chọn lựa kĩ càng khi đi chợ thì rất dễ mua phải những con đã chết ươn.

Đối với mực nang: Bạn nên chọn con to, dày mình, có màu trắng đục, thịt chắc, không bị nát, lớp màng màu nâu bao quanh đều bên ngoài, phần râu mực cứng.

Đối với mực ống: Chọn con có lớp thịt màu sáng hơi hồng, đầu vẫn dính chặt vào thân, phần râu mực cứng, túi mực chưa bị vỡ;

Không nên chọn những con mực đã chuyển sang màu hơi xanh ngà, thịt nhão, đầu không dính chặt với thân, mùi rất tanh vì đó là những con mực kém tươi rồi đấy nhé.

Chọn tôm tươi ngon

Tôm ngon thân phải săn chắc, vỏ còn cứng, màu trắng trong chứ không đục hay ngả sang đỏ, vàng.

Phần đầu dính chặt vào thân, các càng vẫn còn nguyên, không có mùi tanh, ươn.

Phân biệt độ tươi ngon tùy theo từng loại tôm:

+ Tôm hùm: Những con có càng xanh trong, vỏ tươi bóng là tươi ngon.

+ Tôm he: Tôm còn nhảy tanh tách, có màu trắng hồng, mắt xanh.

+ Tôm sú: Có vỏ bóng trơn, sóng giữa thân tôm tươi và trong;

Tuyệt đối bạn không nên mua tôm đã chuyên sang màu hồng đậm, đầu và các càng rụng rời khỏi thân đây chắc chắn là tôm đã để lâu ăn không ngon mà rất nguy hiểm nữa đấy.

 

Phân biệt độ tươi ngon tôm hùm Sầm Sơn

Tổng hợp các nhà hàng ngon, giá rẻ tại Sầm Sơn năm nay. Nhà hàng tý tâm sầm sơn, quán ăn sáng ngon ở sầm sơn, ăn vặt ở sầm sơn quán nào ngon, quán ốc ngon ở sầm sơn... địa chỉ ở đâu?


Chia sẻ: Chia sẻ Địa chỉ chợ hải sản tươi ngon ở Sầm Sơn lên facebook Chia sẻ Địa chỉ chợ hải sản tươi ngon ở Sầm Sơn lên linked.in Chia sẻ Địa chỉ chợ hải sản tươi ngon ở Sầm Sơn lên twitter Chia sẻ Địa chỉ chợ hải sản tươi ngon ở Sầm Sơn lên Google Plus


Xem hình ảnh tham khảo

dia-chi-cho-hai-san-tuoi-ngon-o-sam-son.jpg dia-chi-cho-hai-san-tuoi-ngon-o-sam-son-1.jpg
Sầm Sơn được biết đến không chỉ có bãi biển đẹp mà còn có những đặc sản ẩm thực độc đáo. Những món ăn từ Sam biển là một trong những đặc sản ẩm thực độc đáo đó.
Sầm Sơn là địa phương có 5 ngôi đền được công nhận là di tích cấp quốc gia. Nếu đến Sầm Sơn dịp đầu xuân bạn hãy ghé thăm các ngôi đền linh thiêng này.
Đền Đề Lĩnh được xây dựng trên diện tích 1100m2 thuộc Làng Trung, xã Lương Niệm, phủ Quảng Xương nay là phố Khanh Tiến, phường Trung Sơn, thị xã Sầm Sơn.
Biệt thự Ngọc trai (02) FLC Sầm Sơn nằm ngay sát khách sạn 5 sao A la Carte cùng trang thiết bị tiện nghi cao cấp - Hiện đại chắc chắn làm hài lòng khách du lịch.


Đặt phòng trực tuyến (Giá tốt nhất)

(Gửi thông tin đặt phòng trực tuyến để được tư vấn miễn phí và có giá tốt nhất)