Những khách sạn bãi C uy tín ở Sầm Sơn

Sầm sơn mùa du lịch nóng hơn cả thời tiết. Năm nay (2017), các khách sạn - nhà nghỉ tiếp tục cơi nới và khang trang hơn nhằm đáp ứng nhu cầu đặt phòng, nghỉ dưỡng tại đây. Bạn có nhu cầu buf phòng trong mùa hè này tại bãi C Sầm Sơn thì đây là thông tin hữu ích dành cho bạn

 

Mỗi năm, Sầm Sơn thu hút hàng triệu lượt khách đổ về nghỉ dưỡng, xả hơi sau 1 quãng thời gian công tác và phấn đấu. Việc chọn lựa khách sạn, nhà nghỉ uy tín, có góc view ra biển, giá lại hợp lý luôn là dấu chấm hỏi cho người dẫn đoàn, buf phòng tại Sầm Sơn. 

 

Dưới đây là tổng hợp danh sách 10 khách sạn uy tín có kinh nghiệm nhất trong lĩnh vực du lịch tại Sầm Sơn:

1. Khách sạn Đồng Khánh Sầm Sơn

2. Khách sạn Thùy Linh Sầm Sơn

3. Khách sạn Vũ Gia Sầm Sơn

4. Khách sạn Hoàng Kim Sầm Sơn

5. Khách sạn Victory Sầm Sơn Thanh Hóa

6. Khách sạn Nam Hằng Sầm Sơn Thanh Hóa

7. Khách sạn Tuyền Châu Sầm Sơn

8. Khách sạn Tùng Hạnh Sầm Sơn

9. Khách sạn Anh Em Sầm Sơn

10. Khách sạn Phú Hồng Sầm Sơn

 

Ngoài các khách sạn ở trên, bãi C Sầm Sơn còn khá nhiều khách sạn khác giá rẻ mà có phòng nhìn ra biển khác. Khách du lịch có nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu thực tế. Sầm Sơn đã thay áo...!

 

Xem thêm:

=> 10 Khách sạn tốt nhất ở tại bãi Tắm A
=> 10 Khách sạn tốt nhất ở tại bãi Tắm B
=> 10 Khách sạn tốt nhất ở tại bãi Tắm D

Khách sạn bãi C Sầm Sơn

Tổng hợp các nhà hàng ngon, giá rẻ tại Sầm Sơn năm nay. Nhà hàng tý tâm sầm sơn, quán ăn sáng ngon ở sầm sơn, ăn vặt ở sầm sơn quán nào ngon, quán ốc ngon ở sầm sơn... địa chỉ ở đâu?


Chia sẻ: Chia sẻ Những khách sạn bãi C uy tín ở Sầm Sơn lên facebook Chia sẻ Những khách sạn bãi C uy tín ở Sầm Sơn lên linked.in Chia sẻ Những khách sạn bãi C uy tín ở Sầm Sơn lên twitter Chia sẻ Những khách sạn bãi C uy tín ở Sầm Sơn lên Google Plus


Xem hình ảnh tham khảo

nhung-khach-san-bai-c-uy-tin-o-sam-son.png
Sầm Sơn được biết đến không chỉ có bãi biển đẹp mà còn có những đặc sản ẩm thực độc đáo. Những món ăn từ Sam biển là một trong những đặc sản ẩm thực độc đáo đó.
Sầm Sơn là địa phương có 5 ngôi đền được công nhận là di tích cấp quốc gia. Nếu đến Sầm Sơn dịp đầu xuân bạn hãy ghé thăm các ngôi đền linh thiêng này.
Đền Đề Lĩnh được xây dựng trên diện tích 1100m2 thuộc Làng Trung, xã Lương Niệm, phủ Quảng Xương nay là phố Khanh Tiến, phường Trung Sơn, thị xã Sầm Sơn.
Biệt thự Ngọc trai (02) FLC Sầm Sơn nằm ngay sát khách sạn 5 sao A la Carte cùng trang thiết bị tiện nghi cao cấp - Hiện đại chắc chắn làm hài lòng khách du lịch.


Đặt phòng trực tuyến (Giá tốt nhất)

(Gửi thông tin đặt phòng trực tuyến để được tư vấn miễn phí và có giá tốt nhất)