Cho thuê Biệt thự nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn Chính chủ năm 2024


Cho thuê Biệt thự nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn Chính chủ năm 2024

Thông tin danh sách Biệt Thự chính chủ cho thuê tại khu nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn Thanh Hóa. Xem ảnh phòng, đặt phòng Online giá tốt nhất.

Biệt thự Sao Biển - SB 27 FLC Sầm Sơn

Biệt thự Sao Biển - SB 27 FLC Sầm Sơn đáp ứng mọi tiện nghi trong không gian của Quý khách, là sự lựa chọn tinh tế của du khách trong mùa du lịch này.

Biệt thự Kép FLC Sầm Sơn

Biệt thự Kép FLC Sầm Sơn với không gian thoáng đãng, đầy đủ mọi tiện nghi và dịch vụ tốt nhất, Biệt Thự Kép chắc chắn mang đến cho Quý khách những ấn tượng khó quên.

Biệt thự FLC Sầm sơn 9 phòng ngủ cao cấp

Biệt thự cao cấp tại FLC Sầm sơn khu Sao biển với 9 phòng ngủ, đầy đủ trang thiết bị nội thất hiện đại, Karaoke, xe đạp đôi, bếp nướng..

Villa An Phú FLC Sầm sơn

Nằm tại vị trí đắc địa nhất FLC. Trên trục đường Hồ Xuân Hương, trục đường rộng nhất FLC, hướng ra biển, đằng sau là bể bơi rộng nghìn m2 của FLC và sân bóng đá. Cách 70m là sân golf 18 lỗ, sân tennits. Cách khoảng 200m là bãi biển riêng của FLC.

Biệt thự FLC 8 phòng cao cấp Sầm Sơn

Biệt thự FLC 8 phòng cao cấp Sầm Sơn đáp ứng mọi tiện nghi trong không gian của Quý khách, là sự lựa chọn tinh tế của du khách trong mùa du lịch này.

Biệt thự FLC SH14 Sầm Sơn

Biệt thự FLC SH14 Sầm Sơn 7 phòng cao cấp đáp ứng mọi tiện nghi trong không gian của Quý khách, là sự lựa chọn tinh tế của du khách trong mùa du lịch này.

Biệt thự FLC cao cấp 32 - 05 Sầm Sơn

Biệt thự FLC cao cấp 32 - 05 Sầm Sơn rất hân hạnh phục vụ du khách mùa du lịch này.

Biệt thự FLC SH15 cao cấp Sầm Sơn

Biệt thự FLC SH15 cao cấp với không gian thoáng đãng, đầy đủ mọi tiện nghi và dịch vụ tốt nhất, chắc chắn mang đến cho Quý khách những ấn tượng khó quên.

Biệt thự FLC NT04 Sầm Sơn

Biệt thự FLC NT04 Sầm Sơn 8 phòng cao cấp Sầm Sơn đáp ứng mọi tiện nghi trong không gian của Quý khách, là sự lựa chọn tinh tế của du khách trong mùa du lịch này.

Biệt thự San hô ( SH15 ) FLC Sầm Sơn

Biệt thự San hô ( SH15 ) FLC Sầm Sơn Sầm Sơn Thanh Hóa. Với 5 phòng ngủ cùng nội thất sang trọng đạt tiêu chuẩn 5 Sao.

Tìm khách sạn


Biệt thự Ngọc trai (02) FLC Sầm Sơn nằm ngay sát khách sạn 5 sao A la Carte cùng trang thiết bị tiện nghi cao cấp - Hiện đại chắc chắn làm hài lòng khách du lịch.
Tổng hợp các nhà hàng ngon, giá rẻ tại Sầm Sơn năm nay. Nhà hàng tý tâm sầm sơn, quán ăn sáng ngon ở sầm sơn, ăn vặt ở sầm sơn quán nào ngon, quán ốc ngon ở sầm sơn... địa chỉ ở đâu?


Đặt phòng trực tuyến (Giá tốt nhất)

(Gửi thông tin đặt phòng trực tuyến để được tư vấn miễn phí và có giá tốt nhất)