Tin tức - Sự kiện ở Sầm Sơn Thanh Hóa P 2

Thông tin - Tin tức - Sự kiện tại Sầm Sơn Thanh Hóa cho quý khách tham khảo. Cập nhật liên tục 24h. P 2

Xây dựng thêm các khách sạn ở Sầm Sơn

Sầm Sơn có rất nhiều khách sạn. Năm nay, Thành Phố Sầm Sơn xây dựng thêm các khách sạn khu bãi tắm D. Tuy nhiên, vào giờ cao điểm vẫn không đáp ứng hết nhu cầu đặt phòng, nghỉ tại Sầm Sơn

Thiết kế xây dựng biệt thự biển FLC Sầm Sơn

Với thiết kế xây dựng chuyên nghiệp và cực kỳ phù hợp lợi ích nghỉ dưỡng. Biệt thự biển FLC Residences Samson bao gồm 3 phân khu với thiết kế đa dạng, đáp ứng sở thích và phong cách của mỗi khách hàng.

110 Năm Du lịch Sầm Sơn 2017

Để chào mừng, kỷ niệm 110 năm du lịch Sầm Sơn Thanh Hóa. Truyền hình trực tiếp lễ hội du lịch Sầm Sơn khai mạc ngày 22/04/2017 tại sân khấu bãi B - Đường Hồ Xuân Hương - TX. Sầm Sơn

Lựa chọn đặt phòng Sầm Sơn giá rẻ

Du lịch Sầm Sơn là nhu cầu của nhiều người khi mùa hè đang đến, Nhà nghỉ Sầm Sơn giá rẻ chắc chắn là vấn đề mà nhiều du khách quan tâm đặc biệt với những người chưa tới vùng biển này bao giờ.

Bảng giá tham khảo dịch vụ du lịch tai Sầm Sơn hè 2017

Đến với Sầm Sơn, du khách thường không mất bất kì chi phí nào khi đến tham quan những thắng cảnh như chùa Cô Tiên, đền Độc Cước, hòn Trống Mái,… Tuy nhiên datphongsamson.com muốn cung cấp một số thông tin về giá dịch vụ để du khách tham khảo.

Sầm Sơn - Hướng phát triển thành phố du lịch 2017

Bãi Biển Sầm Sơn trải dài gần 6 km từ cửa Lạch Hới đến chân núi Trường Lệ. Đây là bãi biển được đánh giá trữ tình nhất Việt Nam. Sầm Sơn luôn mang đến cho du khách một kỳ nghỉ lãng mạn, thoải mái, đậm dư vị biển xứ Thanh.

Điện thoại liên hệ đường dây nóng tại Sầm Sơn Thanh Hóa

Quý khách có thể thông báo trực tiếp cho các Đội An ninh trật tự trên bãi biển hoặc gọi đến các số điện thoại khi xảy ra tranh chấp, lạc người thân, mất đồ hoặc cần khiếu nại, góp ý.

FLC Luxury Hotel Samson - Booking

Enjoy your hapy Summer Vacation at FLC Samson Beach & Golf Resort - FLC Luxury Hotel Samson - Booking

Biển Sầm Sơn 2017

Sầm Sơn là một Thành Phố ven biển phía đông của tỉnh Thanh Hóa. Thành Phố Sầm Sơn là một trong các điểm đến du lịch biển khá nổi tiếng tại Việt Nam. Năm 2017, Sầm Sơn tiếp tục xây dựng thế mạnh địa lý và phát triển du lịch. Diện tích: 45 km². Dân số Sầm Sơn: >100.000 (2015)

Tổ chức Đại nhạc hội “Cùng hòa nhịp để làm sạch biển” tại Sầm Sơn

Sầm Sơn được chọn là nơi tổ chức chương trình về bảo vệ môi trường biển với chủ đề “Cùng hòa nhịp để làm sạch biển” và phát động cấp toàn quốc chiến dịch “Hãy làm sạch biển”.

Tìm khách sạn


Biệt thự Ngọc trai (02) FLC Sầm Sơn nằm ngay sát khách sạn 5 sao A la Carte cùng trang thiết bị tiện nghi cao cấp - Hiện đại chắc chắn làm hài lòng khách du lịch.
Tổng hợp các nhà hàng ngon, giá rẻ tại Sầm Sơn năm nay. Nhà hàng tý tâm sầm sơn, quán ăn sáng ngon ở sầm sơn, ăn vặt ở sầm sơn quán nào ngon, quán ốc ngon ở sầm sơn... địa chỉ ở đâu?


Đặt phòng trực tuyến (Giá tốt nhất)

(Gửi thông tin đặt phòng trực tuyến để được tư vấn miễn phí và có giá tốt nhất)