Khách sạn Ngôi Sao Sầm Sơn Thanh Hóa năm 2018


Khách sạn Ngôi Sao Sầm Sơn Thanh Hóa

Là một trong số rất ít khách sạn được Sở Du Lịch Thanh Hóa cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn khách sạn 2 sao với 25 phòng ngủ tiện nghi tọa lạc ngay mặt biển đường Hồ Xuân Hương (đường ven biển khu du lịch nghỉ mát Sầm Sơn).

Đặt phòng khách sạn Ngôi Sao

- Khu phòng ăn có sức chứa lên đến 250 khách là một trong số những Nhà hàng hải sản ở Sầm Sơn có chất lượng tốt nhất (gồm 2 phòng ăn lớn và 2 phòng ăn V.I.P điều hòa) phục vụ quý khách các món ăn đặc biệt về hải sản với đầu bếp 18 năm kinh nghiệm thực hiện.

- Wifi miễn phí phục vụ quí khách trong khuôn viên khách sạn. 

- Chúng tôi chuyên Tổ chức các tour du lịch Sầm Sơn cho khách lẻ, khách đoàn với giá hợp lý phục vụ tận tình chu đáo.

- Khách sạn Ngôi Sao chúng tôi luôn mong muốn mang đến sự an toàn, tiện nghi, thoải mái và ấm cúng cho Quý Khách trong thời gian lưu trú cũng như sử dụng các dịch vụ của Chúng tôi.

 Ngoài dịch vụ, ăn nghỉ của khách sạn, chúng tôi còn tổ chức các cuộc hội thảo và dịch vụ hướng dẫn khách tham quan danh lam thắng cảnh khu vực lân cận của tỉnh Thanh Hóa như: Lam Kinh – Suối cá – Thành Nhà Hồ – Vườn quốc gia Bến En….
Khách sạn chúng tôi phục vụ các loại xe du lịch từ 04 -45 chỗ ngồi phục vụ quý khách theo yêu cầu.

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Danh mục nhà hàng chuyên trang Đặt Phòng Khách Sạn Sầm Sơn cần tuyển đầu bếp - nấu ăn. Bạn trẻ có năng lực, sẵn sàng chịu áp lực cao. Có thể nhận khoán, thầu bếp cả vụ xin vui lòng liên hệ trực tiếp các nhà hàng sau đây:

Giá: Thỏa Thuận

Xin quý khách lưu ý, giá trên có thể biến động tùy vào thời điểm nóng gay gắt!

Line1: - 0125.634.6179


Vị trí: Khách Sạn Sầm Sơn Bãi Tắm C


Tiêu chuẩn: 2 Sao (do khách sạn cung cấp)


Số phòng: 25 Phòng


Chia sẻ: Chia sẻ Khách sạn Ngôi Sao lên facebook Chia sẻ Khách sạn Ngôi Sao lên linked.in Chia sẻ Khách sạn Ngôi Sao lên twitter Chia sẻ Khách sạn Ngôi Sao lên Google Plus


Biệt thự FLC Sầm Sơn
Alo nha dat

Hình ảnh tham khảo

khach-san-ngoi-sao.jpg khach-san-ngoi-sao-1.jpg

Tìm khách sạn

Đại nam
Khách sạn Biển Vàng Sầm Sơn tọa lạc tại bãi tắm C, đường Lê Văn Hưu, TP. Sầm Sơn. Cách biển khoảng 90m, đứng ra đường là nhìn ngay thấy biển.
Biệt thự Sao Biển Sầm Sơn là sự lựa chọn cho những khách hàng đẳng cấp nhất. Với sự phục vụ tốt nhất về dịch vụ, biệt thự chắc chắn làm hài lòng quý khách