Nhà nghỉ Hoàng Nam Sầm Sơn Thanh Hóa năm 2018


Nhà nghỉ Hoàng Nam Sầm Sơn Thanh Hóa

Nhà nghỉ Hoàng Nam tọa lạc tại số 39 - Đường Tống Duy Tân - Phường Bắc Sơn - Thị xã Sầm Sơn.

Cách biển khoảng 100m thuận lợi cho du khách đi tắm biển và dạo chơi ngắm cảnh phố biển. Nhà nghỉ chúng tôi có 16 phòng nghỉ được trang thiết bị đầy đủ:  Điều hòa, nóng lạnh, truyền hình cáp.. Đặc biệt Hoàng Nam có ban công rỗng rãi, thoáng mát.

Về chất lượng dịch vụ: Nơi đây có chất lượng dịch vụ thuộc hàng tốt nhất trong danh sách nhà nghỉ tại Sầm Sơn.

Đến với Nhà nghỉ Hoàng Nam, bạn có cơ hội được sử dụng các dịch vụ giặt là, dịch vụ ăn tại phòng, spa,… với giá vô cùng phải chăng nhưng vẫn đạt chất lượng cao đến bất ngờ.

Đặt phòng nhà nghỉ Hoàng Nam

 

>>>Nhà Hàng hải sản ở Sầm Sơn / Khách Sạn Lạch Nam Sầm Sơn


Đội ngũ nhân viên đều là những người đã qua đào tạo bài bản về nghiệp vụ du lịch và nhà hàng nên có tác phong phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình và nhanh nhẹn chắc chắn là lựa chọn hoàn hảo cho kỳ nghỉ mát của bạn cùng gia đình hay kỳ nghỉ của công ty.


Nhà nghỉ Hoàng Nam rất hân hạnh phục vụ quý khách!

Danh mục nhà hàng chuyên trang Đặt Phòng Khách Sạn Sầm Sơn cần tuyển đầu bếp - nấu ăn. Bạn trẻ có năng lực, sẵn sàng chịu áp lực cao. Có thể nhận khoán, thầu bếp cả vụ xin vui lòng liên hệ trực tiếp các nhà hàng sau đây:

Giá: Thỏa Thuận

Xin quý khách lưu ý, giá trên có thể biến động tùy vào thời điểm nóng gay gắt!

Line1: - 0125.634.6179


Vị trí: Nhà Nghỉ Sầm Sơn Bãi Tắm C


Số phòng: 16 Phòng


Chia sẻ: Chia sẻ Nhà nghỉ Hoàng Nam lên facebook Chia sẻ Nhà nghỉ Hoàng Nam lên linked.in Chia sẻ Nhà nghỉ Hoàng Nam lên twitter Chia sẻ Nhà nghỉ Hoàng Nam lên Google Plus


Biệt thự FLC Sầm Sơn
Alo nha dat

Hình ảnh tham khảo

nha-nghi-hoang-nam-4.jpg nha-nghi-hoang-nam-1.jpg nha-nghi-hoang-nam-2.jpg nha-nghi-hoang-nam-3.jpg

Tìm khách sạn

Đại nam
Khách sạn Biển Vàng Sầm Sơn tọa lạc tại bãi tắm C, đường Lê Văn Hưu, TP. Sầm Sơn. Cách biển khoảng 90m, đứng ra đường là nhìn ngay thấy biển.
Biệt thự Sao Biển Sầm Sơn là sự lựa chọn cho những khách hàng đẳng cấp nhất. Với sự phục vụ tốt nhất về dịch vụ, biệt thự chắc chắn làm hài lòng quý khách