Khách Sạn Minh Vân tại Sầm Sơn Thanh Hóa năm 2018


Khách Sạn Minh Vân tại Sầm Sơn Thanh Hóa

 

Khách sạn Minh Vân có diện tích trên 1000 m2, có khuôn viên rộng rãi và thoáng mát sẽ đem lại cho khách du lịch hài lòng trong mùa hè oi ả mỗi khi dừng chân tại khách sạn.

 


Minh Vân có 40 phòng đầy đủ trang thiết bị như tivi, điều hòa, tủ lạnh, bình nóng lạnh 2 chiều,.....

 

Trang thiết bị trong phòng: 02 giường 1.4m, diện tích mỗi phòng từ 20 - 22m2 đem lại không gian nghỉ ngơi rộng và thoáng.

Đến với Minh Vân du khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, giá cả.

 

Khách sạn luôn đặt vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm lên hàng đầu nhằm đảm bảo sức khỏe cho du khách khi thưởng thức các món đặc sản biển. Vì vậy khách sạn đã lựa chọn những đơn vị cá nhân có uy tín nhất cung cấp thực phẩm cho mình. Đồng thời xây dựng bếp ăn đúng tiêu chuẩn và lựa chọn đội ngũ cán bộ nhân viên chế biến thức ăn đảm bảo sức khỏe, có tay nghề cao.

 

Với lợi thế có sân bãi để ô tô ngay tại khách sạn và có khoảng không cây xanh cho quý khách đướng ngoài hành lang hít thở không khí trong lành và ngắm biển.

 

Tổng hợp các nhà hàng ngon, giá rẻ tại Sầm Sơn năm nay. Nhà hàng tý tâm sầm sơn, quán ăn sáng ngon ở sầm sơn, ăn vặt ở sầm sơn quán nào ngon, quán ốc ngon ở sầm sơn... địa chỉ ở đâu?

Giá: Thỏa Thuận

Xin quý khách lưu ý, giá trên có thể biến động tùy vào thời điểm nóng gay gắt!

Line1: - 0962.317.768


Vị trí: Khách Sạn Sầm Sơn Bãi Tắm B


Tiêu chuẩn: 2 Sao (do khách sạn cung cấp)


Số phòng: 40 Phòng


Chia sẻ: Chia sẻ Khách Sạn Minh Vân Sầm Sơn lên facebook Chia sẻ Khách Sạn Minh Vân Sầm Sơn lên linked.in Chia sẻ Khách Sạn Minh Vân Sầm Sơn lên twitter Chia sẻ Khách Sạn Minh Vân Sầm Sơn lên Google Plus


Biệt thự FLC Sầm Sơn
Alo nha dat

Hình ảnh tham khảo

khach-san-minh-van-sam-son-1.jpg khach-san-minh-van-sam-son.jpg khach-san-minh-van-sam-son-2.jpg khach-san-minh-van-sam-son-3.jpg khach-san-minh-van-sam-son-4.jpg khach-san-minh-van-sam-son-5.jpg khach-san-minh-van-sam-son-6.jpg khach-san-minh-van-sam-son-7.jpg

Tìm khách sạn

Đại nam
Khách sạn Quê Hương Sầm Sơn Thanh Hóa mang đến cho bạn tất cả dịch vụ tiện ích nhất trong kỳ nghỉ dưỡng tại Sầm Sơn