Khách sạn Minh Trang Sầm Sơn năm 2018


Khách sạn Minh Trang Sầm Sơn

Khách sạn Minh Trang Sầm Sơn với 25 phòng nghỉ đầy đủ tiện nghi, Phòng ăn rộng và thoáng đãng với các món ăn đa dạng, hấp dẫn, tươi ngon đã được kiểm duyệt vệ sinh an toàn thực phẩm, nhất là hải sản.

Đặt phòng khách sạn Minh Trang

Đội ngũ nhân viên đều là những người đã qua đào tạo bài bản về nghiệp vụ du lịch và khách sạn nên có tác phong phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình và nhanh nhẹn chắc chắn là lựa chọn hoàn hảo cho kỳ nghỉ mát của bạn cùng gia đình hay của công ty.

Liên hệ với chúng tôi để đặt phòng và nhận được mức giá hợp lý nhất.

Khách sạn Minh Trang rất hân hạnh được đón tiếp!

Tổng hợp các nhà hàng ngon, giá rẻ tại Sầm Sơn năm nay. Nhà hàng tý tâm sầm sơn, quán ăn sáng ngon ở sầm sơn, ăn vặt ở sầm sơn quán nào ngon, quán ốc ngon ở sầm sơn... địa chỉ ở đâu?

Giá: Thỏa Thuận

Xin quý khách lưu ý, giá trên có thể biến động tùy vào thời điểm nóng gay gắt!

Line1: - 0125 834 6529


Vị trí: Khách Sạn Sầm Sơn Bãi Tắm A


Tiêu chuẩn: 1 Sao (do khách sạn cung cấp)


Số phòng: 25 Phòng


Chia sẻ: Chia sẻ Khách sạn Minh Trang Sầm Sơn lên facebook Chia sẻ Khách sạn Minh Trang Sầm Sơn lên linked.in Chia sẻ Khách sạn Minh Trang Sầm Sơn lên twitter Chia sẻ Khách sạn Minh Trang Sầm Sơn lên Google Plus


Biệt thự FLC Sầm Sơn
Alo nha dat

Hình ảnh tham khảo

khach-san-minh-trang-sam-son-5.jpg khach-san-minh-trang-sam-son-6.jpg khach-san-minh-trang-sam-son-7.jpg khach-san-minh-trang-sam-son-8.jpg khach-san-minh-trang-sam-son-9.jpg

Tìm khách sạn

Đại nam
Khách sạn Quê Hương Sầm Sơn Thanh Hóa mang đến cho bạn tất cả dịch vụ tiện ích nhất trong kỳ nghỉ dưỡng tại Sầm Sơn