Khách sạn mặt biển ở Sầm Sơn Thanh Hóa năm 2018


Khách sạn mặt biển ở Sầm Sơn Thanh Hóa năm 2018

Thông tin các khách sạn đẹp ở mặt biển giá tốt nhất tại điểm du lịch Sầm Sơn Thanh Hóa

Khách sạn Hà Nội 2 Sầm Sơn

Khách sạn Hà Nội 2 với phương châm "khách hàng là thượng đế" sẽ mang lại cho quý khách mọi dịch vụ tốt nhất khi đến với biển Sầm Sơn. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để có mức giá hợp lý nhất khi đi du lịch tại Sầm Sơn.

Khách sạn Hoàng Gia LUXURY Sầm Sơn

Khách sạn Hoàng Gia LUXURY Sầm Sơn - nơi mà bạn được xem là "thượng đế" với tất cả dịch vụ và tiện nghi tốt nhất, Quý khách đừng bỏ lỡ khi du lịch Sầm Sơn.

Khách Sạn Lạch Nam Sầm Sơn

Khách sạn Lạch Nam Sầm Sơn tọa lạc tại bãi tắm C cách biển 30m, với tất cả các phòng đều hướng ra mặt biển quý khách có thể vừa nghỉ ngơi và nằm nghe tiếng sóng biển Sầm Sơn.

Khách Sạn Hồ Gươm

Khách sạn Hồ Gươm nằm tại vị trí trung tâm bãi tắm A Sầm Sơn, thuận tiện cho du khách tắm biển hay tham quan cảc thắng cảnh nơi đây.

Khách sạn Nhân Đức Sầm Sơn

Khách sạn Nhân Đức Sầm Sơn tại bãi tắm C - đây là khách sạn có thể nhìn ra biển ngay khi bạn mới thức giấc. Có hệ thống phục vụ đặt phòng online

Khách sạn Vũ Sơn

Khách sạn Vũ Sơn là một trong số những khách sạn đẹp tại Sầm Sơn, đến đây bạn sẽ được hòa mình vào không gian ăn nghỉ thân thiện , tốt nhất, chất lượng nhất với biển du lịch Sầm Sơn

Khách sạn Anh Văn

Quý khách hãy nhanh chân đăng ký cho mình phòng nghỉ hướng biển với giá rẻ tại khách sạn Anh Văn Sầm Sơn - khách sạn lý tưởng để du khách ngắm biển ngay tại phòng nghỉ.

Khách Sạn Bộ Tư Lệnh Lăng Sầm Sơn

Khách Sạn Bộ Tư Lệnh Lăng Sầm Sơn tọa lạc tại mặt biển bãi tắm D, không gian phòng rộng rãi, chắc chắn sẽ làm hài lòng du khách.

Khách Sạn Hoa Hồng 1

Khách sạn Sầm Sơn Hoa Hồng 1 tọa lạc tại bãi tắm A, cách biển 40m rất thuận tiện cho việc đi thăm quan và tắm biển Sầm Sơn của quý khách.

Khách sạn Công Đoàn

Khách sạn Công Đoàn Sầm Sơn nằm tại trung tâm bãi tắm C, P.Bắc Sơn, TX. Sầm Sơn. Khách sạn đạt tiêu chuẩn quốc tế 2 sao.

Tìm khách sạn

Đại nam
Khách sạn Quê Hương Sầm Sơn Thanh Hóa mang đến cho bạn tất cả dịch vụ tiện ích nhất trong kỳ nghỉ dưỡng tại Sầm Sơn
Tổng hợp các nhà hàng ngon, giá rẻ tại Sầm Sơn năm nay. Nhà hàng tý tâm sầm sơn, quán ăn sáng ngon ở sầm sơn, ăn vặt ở sầm sơn quán nào ngon, quán ốc ngon ở sầm sơn... địa chỉ ở đâu?


Đặt phòng trực tuyến (Giá tốt nhất)

(Gửi thông tin đặt phòng trực tuyến để được tư vấn miễn phí và có giá tốt nhất)