Khách sạn Minh Đức Sầm Sơn Thanh Hóa năm 2018


Khách sạn Minh Đức Sầm Sơn Thanh Hóa

Khách sạn có vị trí ngay sau Khách sạn Bộ Xây Dựng và cách biển 60m thuận tiện cho việc đi lại tham quan tắm biển Sầm Sơn. Với vị thế của mình bạn có thể tới các điểm du lịch nổi tiếng khác thật dễ dàng. Rõ ràng, Khách sạn Minh Đức có một vị trí vô cùng đắc địa và do đó, rất nhiều du khách lựa chọn ở lại đây.

Đặt phòng khách sạn Minh Đức

Khách sạn Minh Đức có 20 phòng tiện nghi đầy đủ như: tivi, điều hòa, bình nóng lạnh.

Đội ngũ nhân viên đều là những người đã qua đào tạo bài bản về nghiệp vụ du lịch và khách sạn nên có tác phong phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình và nhanh nhẹn chắc chắn là lựa chọn hoàn hảo cho kỳ nghỉ mát của bạn cùng gia đình hay kỳ nghỉ của công ty.

Liên hệ với chúng tôi để đặt phòng và nhận được mức giá hợp lý nhất.

Khách sạn Minh Đức rất hân hạnh được đón tiếp!.

>>> Xem thêm:   Khách Sạn Vân Thành Sầm Sơn

Danh mục nhà hàng chuyên trang Đặt Phòng Khách Sạn Sầm Sơn cần tuyển đầu bếp - nấu ăn. Bạn trẻ có năng lực, sẵn sàng chịu áp lực cao. Có thể nhận khoán, thầu bếp cả vụ xin vui lòng liên hệ trực tiếp các nhà hàng sau đây:

Giá: Thỏa Thuận

Xin quý khách lưu ý, giá trên có thể biến động tùy vào thời điểm nóng gay gắt!

Line1: - 091.595.6534


Vị trí: Khách Sạn Sầm Sơn Bãi Tắm B


Số phòng: 20 Phòng


Chia sẻ: Chia sẻ Khách sạn Minh Đức lên facebook Chia sẻ Khách sạn Minh Đức lên linked.in Chia sẻ Khách sạn Minh Đức lên twitter Chia sẻ Khách sạn Minh Đức lên Google Plus


Biệt thự FLC Sầm Sơn
Alo nha dat

Hình ảnh tham khảo

khach-san-minh-duc.jpg khach-san-minh-duc-1.jpg khach-san-minh-duc-2.jpg khach-san-minh-duc-3.jpg

Tìm khách sạn

Đại nam
Khách sạn Biển Vàng Sầm Sơn tọa lạc tại bãi tắm C, đường Lê Văn Hưu, TP. Sầm Sơn. Cách biển khoảng 90m, đứng ra đường là nhìn ngay thấy biển.
Biệt thự Sao Biển Sầm Sơn là sự lựa chọn cho những khách hàng đẳng cấp nhất. Với sự phục vụ tốt nhất về dịch vụ, biệt thự chắc chắn làm hài lòng quý khách