Resort 5 sao FLC Sầm Sơn xác lập 2 kỷ lục

Tại lễ công bố đạt chuẩn 5 sao cho Quần thể du lịch Nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn, Tổ chức kỷ lục Việt Nam cũng chính thức công nhận FLC Sầm Sơn xác lập 2 kỷ lục: “Resort có bể bơi nước mặn lớn nhất Việt Nam” và “Resort có nhiều bể bơi nhất Việt Nam”.

 Flc Sầm SơnVinh danh quần thể Resort 5 sao nhiều bể bơi nhất Việt Nam


Ngày 30/10/2015, Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn (FLC Samson Beach & Golf Resort) đã chính thức được Tổng cục Du lịch Việt Nam công bố đạt tiêu chuẩn Quốc tế 5 sao.

Lễ công bố diễn ra trang trọng bên bờ biển trước khách sạn À là carte thuộc Quần thể FLC Sầm Sơn.  “Đây là sự ghi nhận những nỗ lực vô cùng to lớn của Tập đoàn FLC không chỉ ở việc hoàn thành vượt tiến độ dự án trên diện tích hơn 200 ha cùng rất nhiều hạng mục đồng bộ, mà còn là sự tỉ mỉ, tinh tế đến từng chi tiết để đưa lại các sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo”, bà Hương Trần Kiều Dung, Tổng giám đốc Tập đoàn FLC - Chủ đầu tư Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn phát biểu tại buổi lễ.

Khi đưa Quần thể FLC Sầm Sơn vào hoạt động từ tháng 7/2015, FLC đã được người dân Thanh Hóa và giới truyền thông đặt cho danh hiệu “thần đèn”. Và với việc được công nhận đạt chuẩn 5 sao, FLC đã chứng tỏ Tập đoàn không chỉ thần tốc trong thi công, mà còn chuyên nghiệp trong quản lý, vận hành.

Nhận xét về việc Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn được chính thức công nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao, ông Nguyễn Văn Tuấn, Tổng cục trưởng Tổng cục du lịch khẳng định, đây là sự kiện có ý nghĩa đặc biệt đối với sự phát triển của ngành Du lịch Thanh Hóa, xác định và khẳng định những dấu ấn mới, định vị hình ảnh, vị trí của Sầm Sơn trên bản đồ du lịch Việt Nam.

Theo ông Nguyễn Văn Tuấn, Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch, từ nay Sầm Sơn đã chính thức trở thành một điểm đến chất lượng cao, thay đổi hình ảnh điểm đến du lịch bình dân, mùa vụ trước đây. Sự kiện này cũng mang đến cho Năm du lịch quốc gia Thanh Hóa 2015 những giá trị mới, khẳng định nỗ lực Xây dựng môi trường, chính sách thu hút đầu tư của tỉnh Thanh Hóa, khẳng định vai trò, động lực của doanh nghiệp trong phát triển du lịch.

Cũng tại lễ, Tổ chức kỷ lục Việt Nam cũng chính thức công nhận FLC Sầm Sơn xác lập 2 kỷ lục: “Resort có bể bơi nước mặn lớn nhất Việt Nam” và “Resort có nhiều bể bơi nhất Việt Nam”. Các kỷ lục này dành cho bể bơi nước mặn rộng 5.100 m2 nằm trước khách sạn À la carte và con số 152 bể bơi lớn nhỏ, trong nhà và ngoài trời nằm trong Quần thể.

Phát biểu sau khi nhận các bằng chứng nhận kỷ lục, ông Richard Adrian Mehr - Tổng quản lý Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn cho biết, ngoài 2 kỷ lục này thì Quần thể còn rất nhiều điều thú vị mà du khách có thể trải nghiệm. Ông cũng cam kết sẽ đảm bảo chất lượng của mọi dịch vụ nơi đây, đưa FLC Sầm Sơn thành một trong những quần thể du lịch có dịch vụ tốt nhất tại Việt Nam.

Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn được ví như một bản giao hưởng cuộc sống kết hợp hài hòa những giai điệu của thiên nhiên, phong cách kiến trúc thanh lịch, dịch vụ hoàn hảo và sự kết nối thân thiện với con người. Kể từ khi Khai trương đến nay, Quần thể đã đón tiếp hàng vạn lượt du khách trong nước và quốc tế.

 

Theo Báo Thanh Hóa 24h

Tổng hợp các nhà hàng ngon, giá rẻ tại Sầm Sơn năm nay. Nhà hàng tý tâm sầm sơn, quán ăn sáng ngon ở sầm sơn, ăn vặt ở sầm sơn quán nào ngon, quán ốc ngon ở sầm sơn... địa chỉ ở đâu?


Chia sẻ: Chia sẻ Resort 5 sao FLC Sầm Sơn xác lập 2 kỷ lục lên facebook Chia sẻ Resort 5 sao FLC Sầm Sơn xác lập 2 kỷ lục lên linked.in Chia sẻ Resort 5 sao FLC Sầm Sơn xác lập 2 kỷ lục lên twitter Chia sẻ Resort 5 sao FLC Sầm Sơn xác lập 2 kỷ lục lên Google Plus


Xem hình ảnh tham khảo

resort-5-sao-flc-sam-son-xac-lap-2-ky-luc.jpg
Sầm Sơn được biết đến không chỉ có bãi biển đẹp mà còn có những đặc sản ẩm thực độc đáo. Những món ăn từ Sam biển là một trong những đặc sản ẩm thực độc đáo đó.
Sầm Sơn là địa phương có 5 ngôi đền được công nhận là di tích cấp quốc gia. Nếu đến Sầm Sơn dịp đầu xuân bạn hãy ghé thăm các ngôi đền linh thiêng này.
Đền Đề Lĩnh được xây dựng trên diện tích 1100m2 thuộc Làng Trung, xã Lương Niệm, phủ Quảng Xương nay là phố Khanh Tiến, phường Trung Sơn, thị xã Sầm Sơn.
Biệt thự Ngọc trai (02) FLC Sầm Sơn nằm ngay sát khách sạn 5 sao A la Carte cùng trang thiết bị tiện nghi cao cấp - Hiện đại chắc chắn làm hài lòng khách du lịch.


Đặt phòng trực tuyến (Giá tốt nhất)

(Gửi thông tin đặt phòng trực tuyến để được tư vấn miễn phí và có giá tốt nhất)