Khách sạn Phương Đông ở Sầm Sơn Thanh Hóa năm 2018


Khách sạn Phương Đông ở Sầm Sơn Thanh Hóa

 

Tổng quan khách sạn Phương Đông Sầm Sơn
Tổng quan khách sạn Phương Đông Sầm Sơn

 

Chào mừng quý khách đến với Khách Sạn Phương Đông Sầm Sơn !

Phương Đông Hotel là một trong những hệ thống khách sạn sầm sơn đi đầu về phong cách phục vụ hiện đại và chuyên nghiệp. Với địa thế nằm ngay dưới chân núi Trường Lệ – Là một địa danh nổi tiếng của Sầm Sơn với nhiều phong cảnh thiên nhiên đẹp mà tạo hóa đã ban tặng.

 

Tổng quan ks phương đông nhìn từ trên cao

Tổng quan Khách Sạn Phương Đông nhìn từ trên cao

 

Với diện tích 4000m2, có sân vườn, một không gian yên tĩnh hòa quyện cùng với khung cảnh thiên nhiên chắc chắn sẽ làm cho Qúy khách cảm thấy thực sự thoải mái và có những giây phút thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi, mà khi đến với Khách Sạn Phương Đông tại Sầm Sơn, Quý khách sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời sự lựa chọn đúng đắn của mình. Phương Đông hotel luôn mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất.

Hình ảnh phòng Khách Sạn Phương Đông

Phòng ngủ ks phuong đong sầm sơnPhòng nghỉ tại Khách Sạn Phương Đông

Phòng nghỉ khách sạn Phương Đông Sầm Sơn (góc nhìn từ trong)

Phòng ngủ ks phuong đong sầm sơn

Phòng ngủ ks phuong đong sầm sơn

Phòng nghỉ khách sạn Phương Đông Sầm Sơn (góc nhìn từ trong)

Phòng nghỉ khách sạn Phương Đông Sầm Sơn (góc nhìn từ trong)

Phương Đông hotel nằm ngay trên trục đường Thanh Niên ở đầu bãi tắm A với 79 phòng nghỉ, với nhiều góc view đẹp, lãng mạn, nhìn ra khung cảnh thiên nhiên xung quanh.. Cùng nhà ăn lớn chứa tới 500 khách kết hợp khu Bar-Coffee hiện đại và phong cách đáp ứng cho du khách cá nhân, đoàn thể có nhu cầu tổ chức sự kiện, hội họp ngay trong những ngày đi nghỉ tại biển Sầm Sơn.

 

Thưởng thức coffee tại Khách Sạn Phương Đông

Thưởng thức coffee tại Khách Sạn Phương Đông

Thưởng thức coffee tại Khách Sạn Phương Đông

 

Khu vui chơi trẻ em (chỉ có tại Khách sạn Phương Đông)

Khu vui chơi trẻ em tại khách sạn phương đông
Tiện ích khu vui chơi trẻ em tại Khách sạn Phương Đông

 

Với vị trí này quý khách cũng chỉ mất chưa đầy 10 phút đi xe điện là đến tham quan được khu nghỉ dưỡng cao cấp FLC. Khách sạn có dịch vụ xe điện phục vụ du khách 24/24. Ngoài ra, quý khách cũng có thể tham quan Hòn Trống Mái, Núi cô tiên

 

Ngoài những địa điểm du lịch gần khách sạn, Phương Đông Hotel còn có các tua du lịch đi thăm quan tới những danh lam thắng cảnh đẹp và nổi tiếng của Xứ Thanh như Thành Nhà HồDi tích Lam KinhSuối Cá Thần Cẩm ThủyCầu Hàm RồngDòng sông Mã anh hùng ..

 

KHÁCH SẠN PHƯƠNG ĐÔNG SẦM SƠN

Tổng quan buổi lễ khai trương

Tổng quan buổi lễ khai trương Khách Sạn

 

Phòng ăn

Phòng ăn

Phòng ăn Khách Sạn

 

Ban công khách sạn

Ban công Khách Sạn

Ban công khách sạn

Ban công khách sạn

Ban công khách sạn

Tổng quan ks phương đông nhìn từ trên cao

 

Với đội ngũ nhân viên trẻ, đẹp được đào tạo theo phong cách chuyên nghiệp, hiện đại, Phương Đông Hotel trân trọng kính mời và rất hân hạnh được đón tiếp, phục vụ Qúy khách!

Tổng hợp các nhà hàng ngon, giá rẻ tại Sầm Sơn năm nay. Nhà hàng tý tâm sầm sơn, quán ăn sáng ngon ở sầm sơn, ăn vặt ở sầm sơn quán nào ngon, quán ốc ngon ở sầm sơn... địa chỉ ở đâu?

Đầu tuần: 500.000 VNĐ

( Thứ 2, 3, 4, 5 )

Cuối tuần: 800.000 VNĐ

( Thứ 6, 7, CN )
Xin quý khách lưu ý, giá trên có thể biến động tùy vào thời điểm nóng gay gắt!

Line1: - 0962.317.768


Vị trí: Khách Sạn Sầm Sơn Bãi Tắm A


Tiêu chuẩn: 3 Sao (do khách sạn cung cấp)


Số phòng: 79 Phòng


Chia sẻ: Chia sẻ Khách sạn Phương Đông Sầm Sơn lên facebook Chia sẻ Khách sạn Phương Đông Sầm Sơn lên linked.in Chia sẻ Khách sạn Phương Đông Sầm Sơn lên twitter Chia sẻ Khách sạn Phương Đông Sầm Sơn lên Google Plus


Biệt thự FLC Sầm Sơn
Alo nha dat

Hình ảnh tham khảo

khach-san-phuong-dong-sam-son.jpg khach-san-phuong-dong-sam-son-1.jpg khach-san-phuong-dong-sam-son-2.jpg khach-san-phuong-dong-sam-son-3.jpg khach-san-phuong-dong-sam-son-4.jpg khach-san-phuong-dong-sam-son-5.jpg khach-san-phuong-dong-sam-son-6.jpg khach-san-phuong-dong-sam-son-7.jpg khach-san-phuong-dong-sam-son-8.jpg khach-san-phuong-dong-sam-son-9.jpg khach-san-phuong-dong-sam-son-10.jpg khach-san-phuong-dong-sam-son-11.jpg khach-san-phuong-dong-sam-son-12.jpg khach-san-phuong-dong-sam-son-13.jpg khach-san-phuong-dong-sam-son-14.jpg khach-san-phuong-dong-sam-son-15.jpg khach-san-phuong-dong-sam-son-16.jpg khach-san-phuong-dong-sam-son-17.jpg khach-san-phuong-dong-sam-son-18.jpg khach-san-phuong-dong-sam-son-19.jpg

Tìm khách sạn

Đại nam
Khách sạn Quê Hương Sầm Sơn Thanh Hóa mang đến cho bạn tất cả dịch vụ tiện ích nhất trong kỳ nghỉ dưỡng tại Sầm Sơn