Top 10 khách sạn đẹp nhất ở Sầm Sơn 2018

Sầm Sơn - điểm đến du lịch biển được công nhận là đẹp nhất những năm gần đây. Mỗi năm có hàng trăm khách sạn xây mới, tu sửa và bổ xung các trang thiết bị. Bạn có nhu cầu booking phòng đẹp tại Sầm Sơn? Hãy tham khảo top các khách sạn ở sầm sơn đẹp nhất và lựa chọn

TOP 10 khách sạn đẹp nhất ở Thành Phố Sầm Sơn 2018

Tại Sầm Sơn, nếu đi du lịch mà bỏ qua những căn biệt thự và khu quy hoạch tại FLC Sầm Sơn thì quả là điều đáng tiếc. Bạn có thể sẽ bỏ lỡ việc tham quan khu biệt thự nằm tách riêng trong FLC Sầm Sơn. Ở Sầm Sơn có các căn biệt thự được đặt tên như: biệt thự Sao Biển (SB), biệt thự Ngọc Trai (NT), biệt thự San Hô (SH)... Nếu bạn có ý định thuê phòng biệt thự tại FLC Sầm Sơn thì đây là những căn biệt thự đẹp nhất - thiết kế và tiện nghi sang trọng nhất:

Các hình ảnh biệt thự FLC Sầm Sơn:

 

Những khách sạn mới xây dựng - phòng đẹp giá rẻ tại Sầm Sơn Thanh Hóa

Ngoài những khách sạn giá rẻ tại Sầm Sơn. Năm nay hàng trăm khách sạn xây dựng, cơ sở khang trang, phòng đẹp đầy đủ tiện ích cũng đã đưa vào hoạt động:

1. Khách sạn đẹp ở Sầm Sơn bãi tắm A

a. Khách sạn Phương Đông Sầm Sơn

b. Khách sạn Lê Lợi Sầm Sơn

c. Khách sạn Sông Gianh Sầm Sơn

d. Khách sạn Hương Biển Sầm Sơn

e. Khách sạn Hưng Thịnh Sầm Sơn

2. Khách sạn đẹp ở Sầm Sơn bãi tắm B

a. Khách sạn DragonC Sầm Sơn

b. Khách sạn Phương Linh Sầm Sơn

c. Khách sạn Lam Sơn mới Sầm Sơn

d. Khách sạn Minh Vân Sầm Sơn

e. Khách sạn Biển Đợi Sầm Sơn

3. Khách sạn đẹp ở Sầm Sơn bãi tắm C

a. Khách sạn Nam Phong Sầm Sơn

b. Khách sạn AVENUE Sầm Sơn

c. Khách sạn Nhân Đức Sầm Sơn

d. Khách sạn Hoàng Gia LUXURY Sầm Sơn

4. Khách sạn đẹp ở Sầm Sơn bãi tắm D

a. Khách sạn Kim Xuyến Sầm Sơn

b. Resort Vạn Chài Sầm Sơn

c. Khách sạn Vũ Phong Sầm Sơn

Các khách sạn hạng sang, cao cấp tại Sầm Sơn năm nay

1. Khách sạn DRAGON C Sầm Sơn

2. Khách sạn Thanh Long Sầm Sơn

3. Khách sạn Thanh Bình Gold Sầm Sơn

4. Resort Vạn Chài Sầm Sơn 

và 

5. Các căn biệt thự biển nghỉ dưỡng biệt lập trong FLC Sầm Sơn

Tổng hợp các nhà hàng ngon, giá rẻ tại Sầm Sơn năm nay. Nhà hàng tý tâm sầm sơn, quán ăn sáng ngon ở sầm sơn, ăn vặt ở sầm sơn quán nào ngon, quán ốc ngon ở sầm sơn... địa chỉ ở đâu?


Chia sẻ: Chia sẻ Top 10 khách sạn đẹp nhất ở Sầm Sơn 2018 lên facebook Chia sẻ Top 10 khách sạn đẹp nhất ở Sầm Sơn 2018 lên linked.in Chia sẻ Top 10 khách sạn đẹp nhất ở Sầm Sơn 2018 lên twitter Chia sẻ Top 10 khách sạn đẹp nhất ở Sầm Sơn 2018 lên Google Plus


Xem hình ảnh tham khảo

top-10-khach-san-dep-nhat-o-sam-son-2018.jpg top-10-khach-san-dep-nhat-o-sam-son-2018-1.jpg top-10-khach-san-dep-nhat-o-sam-son-2018-2.jpg top-10-khach-san-dep-nhat-o-sam-son-2018-3.jpg top-10-khach-san-dep-nhat-o-sam-son-2018-4.jpg top-10-khach-san-dep-nhat-o-sam-son-2018-5.jpg top-10-khach-san-dep-nhat-o-sam-son-2018-6.jpg top-10-khach-san-dep-nhat-o-sam-son-2018-7.jpg top-10-khach-san-dep-nhat-o-sam-son-2018-8.jpg top-10-khach-san-dep-nhat-o-sam-son-2018-9.jpg top-10-khach-san-dep-nhat-o-sam-son-2018-10.jpg
Sầm Sơn được biết đến không chỉ có bãi biển đẹp mà còn có những đặc sản ẩm thực độc đáo. Những món ăn từ Sam biển là một trong những đặc sản ẩm thực độc đáo đó.
Sầm Sơn là địa phương có 5 ngôi đền được công nhận là di tích cấp quốc gia. Nếu đến Sầm Sơn dịp đầu xuân bạn hãy ghé thăm các ngôi đền linh thiêng này.
Đền Đề Lĩnh được xây dựng trên diện tích 1100m2 thuộc Làng Trung, xã Lương Niệm, phủ Quảng Xương nay là phố Khanh Tiến, phường Trung Sơn, thị xã Sầm Sơn.
Biệt thự Ngọc trai (02) FLC Sầm Sơn nằm ngay sát khách sạn 5 sao A la Carte cùng trang thiết bị tiện nghi cao cấp - Hiện đại chắc chắn làm hài lòng khách du lịch.


Đặt phòng trực tuyến (Giá tốt nhất)

(Gửi thông tin đặt phòng trực tuyến để được tư vấn miễn phí và có giá tốt nhất)