Nhà nghỉ Bạch Dương Sầm Sơn Thanh Hóa năm 2018


Nhà nghỉ Bạch Dương Sầm Sơn Thanh Hóa

Nhà nghỉ Bạch Dương kính chào quý khách!

Đặt phòng nhà nghỉ Bạch Dương

 

>>> Xem thêm: Nhà Hàng hải sản ở Sầm Sơn / Khách Sạn Đông Nam Sầm Sơn

Nhà nghỉ Bạch Dương bao gồm 5 tầng với 22 phòng nghỉ đạt tiêu chuẩn chất lượng. Đến với chúng tôi quý khách sẽ được hưởng dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý nhất và phong cách phục vụ chu đáo nhất.

Về chất lượng dịch vụ: Nơi đây có chất lượng dịch vụ thuộc hàng tốt nhất trong danh sách nhà nghỉ tại Sầm Sơn. Đến với Bạch Dương, bạn có cơ hội được sử dụng các dịch vụ giặt là, dịch vụ ăn tại phòng, spa,… với giá vô cùng phải chăng nhưng vẫn đạt chất lượng cao đến bất ngờ.

Đội ngũ nhân viên đều là những người đã qua đào tạo bài bản về nghiệp vụ du lịch và nhà hàng nên có tác phong phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình và nhanh nhẹn chắc chắn là lựa chọn hoàn hảo cho kỳ nghỉ mát của bạn cùng gia đình hay kỳ nghỉ của công ty.

Liên hệ với chúng tôi để đặt phòng và nhận được mức giá hợp lý nhất.

Nhà nghỉ Bạch Dương rất hân hạnh phục vụ quý khách!

 

Danh mục nhà hàng chuyên trang Đặt Phòng Khách Sạn Sầm Sơn cần tuyển đầu bếp - nấu ăn. Bạn trẻ có năng lực, sẵn sàng chịu áp lực cao. Có thể nhận khoán, thầu bếp cả vụ xin vui lòng liên hệ trực tiếp các nhà hàng sau đây:

Giá: Thỏa Thuận

Xin quý khách lưu ý, giá trên có thể biến động tùy vào thời điểm nóng gay gắt!

Line1: - 091.595.6534


Vị trí: Nhà Nghỉ Sầm Sơn Bãi Tắm B


Số phòng: 22 Phòng


Chia sẻ: Chia sẻ Nhà nghỉ Bạch Dương lên facebook Chia sẻ Nhà nghỉ Bạch Dương lên linked.in Chia sẻ Nhà nghỉ Bạch Dương lên twitter Chia sẻ Nhà nghỉ Bạch Dương lên Google Plus


Biệt thự FLC Sầm Sơn
Alo nha dat

Hình ảnh tham khảo

nha-nghi-bach-duong.jpg

Tìm khách sạn

Đại nam
Khách sạn Biển Vàng Sầm Sơn tọa lạc tại bãi tắm C, đường Lê Văn Hưu, TP. Sầm Sơn. Cách biển khoảng 90m, đứng ra đường là nhìn ngay thấy biển.
Biệt thự Sao Biển Sầm Sơn là sự lựa chọn cho những khách hàng đẳng cấp nhất. Với sự phục vụ tốt nhất về dịch vụ, biệt thự chắc chắn làm hài lòng quý khách